Vá màng trinh ở tốt nhất TPHCM

0

Tôi đang có dự định đi vá màng trinh, nhưng lại không biết nên đến bệnh viện hay phòng khám tư. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Quận 2, TPHCM. Tôi rất băn khoăn vì nghe nói nếu vá màng trinh không cẩn thận còn có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa hoặc vết vá màng trinh không liền lại, để lại sẹo.Vậy nếu tôi vá màng trinh ở TPHCM thì nên tới đâu? Xin cảm ơn.

Nguyễn Thị M( Quận 2, Nguyễn Thị Minh Khai)

>>Vá màng trinh có bị phát hiện không?

>>Vá màng trinh nên hay không?

Vá màng trinh ở tốt nhất TPHCM

Vá màng trinh ở tốt nhất TPHCM

Trả lời:

Bạn M thân mến,

Trên địa bàn thành phố HCM hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư quảng cáo và làm dịch vụ vá màng trinh. Đây là dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm. Cũng bởi vá màng trinh giống như một cái phao cho hạnh phúc tương lai của chị em .

Như bạn đã biết, vá màng trinh tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có thể gây những nguy hiểm rình rập nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Nhất là với tình trạng như hiện nay, nhu cầu vá màng trinh đang ngày càng tăng cao trong khi đó đội ngũ y bác sỹ về lĩnh vực thẩm mỹ vẫn còn thiếu thốn, trình độ còn hạn chế. Vậy nên sẽ càng khó khăn khi phải tìm kiếm một cơ sở y tế vừa ý.

>>vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi thực hiện vá màng trinh hiệu quả, an toàn, bạn chỉ cần để ý tới các vấn đề như cơ sở vật chất nơi đó, trang thiết bị y tế có hiện đại hay không, môi trường y tế tại đó có chuyên nghiệp hay không. Và đặc biệt là nhìn nhận xem trình độ của bác sỹ như thế nào, có giấy phép hành nghề hay không, kinh nghiệm trong lĩnh vực này như thế nào,…Tất nhiên, dù bệnh viện công lập hay tư nhân do bạn lựa chọn, cho nên đừng vội chủ quan mà tự mình đánh giá làm mất đi cơ hội hoàn thiện bản thân mình. Hãy tham khảo trên các trang mạng, hoặc tham khảo ý kiến từ người thân hoặc trực tiếp liên hệ với cơ sở y tế đó để được tư vấn cụ thể.

Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM để vá màng trinh cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung. Với môi trường y tế đạt chuẩn, các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm và được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Sở Y tế sẽ mang lại một vùng kín hoàn hảo giúp bạn giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

>>vá màng trinh ở tphcm

Chúc bạn mạnh khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh