Vá màng trinh nên hay không?

0

Hỏi: Tôi đã để xảy ra quan hệ tình dục với bạn trai. Hiện giờ chúng tôi đã chia tay nhau, tôi muốn tìm cho mình một hạnh phúc mới. Tuy nhiên, do đã quan hệ tình dục trước hôn nhân nên bản thân tôi có nhiều mặc cảm và vẫn khép lòng lại chưa dám đến với ai. Tôi từng băn khoăn giữa 2 vấn đề đó là đi vá màng trinh và nói thật về quá khứ của mình cho bạn trai sau này biết. Thế nhưng, nếu nói thật thì tôi sợ rằng anh không chấp nhận được. Còn nếu đi vá màng trinh thì trong lòng cũng còn nhiều lăn tăn. Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi, vá màng trinh nên hay không?

>>Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM 2015?

Vá màng trinh nên hay không?

Vá màng trinh nên hay không?

(Một bạn gái giấu tên ở Phú Nhuận)

Trả lời:

Bạn thân mến,

Vá màng trinh được xem là một kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới bằng kỹ thuật chỉnh hình sản khoa. Vấn đề vá màng trinh nên hay không tùy thuộc vào quan niệm, nhận thức của mỗi người. Chính vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ vấn đề này trước khi quyết định đi thực hiện vá màng trinh.

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng, thủ thuật vá màng trinh do chuyên gia y tế, bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận, sạch sẽ cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Sau khi vá trinh khoảng 2 tháng, vết mổ sẽ lành lặn như ban đầu, màng trinh của bạn sẽ trở lại nguyên trạng như những cô gái còn trinh tiết.

Để cung cấp thêm thông tin cho bạn, các bác sĩ khuyên rằng khi đã có ý định vá màng trinh, bạn nên lựa chọn những phòng khám, bệnh viện uy tín. Bởi nhiều trường hợp suy nghĩ, đắn đo cuối cùng quyết định đi vá màng trinh nhưng lại không may mắn, hoặc vì ham rẻ mà tìm đến những nơi không đảm bảo chất lượng cuối cùng gây viêm nhiễm, chảy máu,… ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy nhớ, chỉ vá màng trinh ở những nơi được cấp giấy phép hoạt động, nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hạ tầng đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Hi vọng những thông tin này đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật vá màng trinh và có những quyết định đúng đắn cho riêng mình. Hãy làm những gì mà bản thân cảm thấy tốt nhất để mang lại hạnh phúc cho chính mình.

>>Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn nhất tại TPHCM?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh