Vá màng trinh hết nhiều tiền không?

0

Hiện nay thủ thuật vá màng trinh cũng không còn xa lạ gì với nhiều chị em nhưng vấn đề được quan tâm hiện nay lại chính là chi phí vá màng trinh. Khi xã hội hiện nay vẫn còn đề cao trinh thiết thì sau 1 vài sự cố trước hôn nhân, nên khi cưới chị em muốn nắm giữ hạnh phúc gia đình tự tin hơn trong hôn nhân và cuộc sống mà đã đi vá màng trinh như 1 nhu cầu cần thiết.

Nhiều người trẻ tuổi thắc mắc không biết màng trinh là gì? Vâng, màng trinh là 1 màng mỏng nằm trong âm đạo và nó cách cửa mình âm đạo khoảng 2cm vì thế mà rất dễ rách khi có sự tác động trực tiếp vào âm đạo. Vá màng trinh hiện nay là 1 tiểu phẫu làm mới và khôi phục lại hình dạng ban đầu của màng trinh giúp chị em có 1 màng trinh nguyên vẹn như trước.

vá màng trinh

Trước khi định giá vá màng trinh hết nhiều tiền không thì bạn cũng phải hiểu thêm được tiểu phẫu gồm những gì? Cần điều kiện gì để làm sao vẫn đảm bảo được sức khỏe của mình nhất.

Những bước trải qua trong quá trình vá màng trinh

Kiểm tra tiền phẫu để tìm hiểu về âm đạo của người bệnh khi đã xác định chính xác vị trí rách màng trinh hay khi phát hiện ra những bệnh viêm nhiễm thì cần điều trị khỏi bệnh rồi khi đó mới thực hiện vá màng trinh. Thao tác này cần phải được thực hiện kỹ lưỡng tỷ mỉ và hết sức thận trọng vì nếu như bạn vẫn còn bị viêm nhiễm mà thực hiện vá màng trinh thì bệnh viêm nhiễm sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn nhé.

Thực hiện phẫu thuật: phương thức an toàn được sử dụng nhiều hiện nay đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu. Tiểu phẫu bên trong khe âm đạo tiến hành dán mảnh màng trinh, nâng lên hàn gắn lớp rách, không giống như hàn gắn hai lớp kiểu phẫu thuật truyền thống. Phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, dụng cụ phẫu thuật an toàn. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là tay nghề của bác sỹ. Tay nghề bác sỹ càng càng thì khả năng vết vá nhiễm trùng, chảy máu càng thấp.

 Vá màng trinh có hết nhiều tiền không?

Về chi phí vá màng trinh, có sự chênh lệch khá lớn giữa các cơ sở, phòng khám. Có những nơi chênh lệch nhau cả chục lần. Tuy nhiên, với một tiểu phẫu cần sự tỉ mỉ, tay nghề cao thì chắc chắn con số quá nhỏ sẽ không bao giờ hợp lý. Nhiều địa chỉ quảng cáo thủ thuật vá màng trinh chỉ với 600.000 – 800.000. Nên đặt dấu châm hỏi trước những con số này. Chi phí này có đủ đáp ứng một cơ sở vật chất đầy đủ, tốt, vô trùng, y bác sỹ giỏi?

Vá màng trình hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hình thức, thể trạng nữ giới. Nên cân nhắc thật nhiều trước khi quyết định địa chỉ để bạn giao phó sức khỏe của mình. Tìm hiểu thật kỹ nếu bạn đang có ý định vá màng trinh nhé!

Xem thêm:

Vá màng trinh và những điều cần biết

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi mắc bệnh phụ khoa cần chăm sóc vùng kín như nào

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh