Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu

0

Từ trước đến nay những tác hại mà viêm bao quy đầu gây nên là không hề nhỏ và hầu hết tất cả nam giới đều cảm thấy hoang mang khi mắc phải căn bệnh viêm bao quy đầu vì đây là bệnh khó có thể chữa khỏi hoàn toàn. Vậy có cách nào để chữa trị viêm bao quy đầu dứt điểm hay không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy lắng nghe các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thay đổi lối sống lành mạnh sẽ khiến bạn tránh được bệnh viêm bao quy đầu

Lối sống lành mạnh bao hàm rất nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên chúng ta chỉ cần đề cập đến hai yếu tố  đó chính là việc vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên và nhớ quan hệ tình dục lành mạnh. Đây là 2 nguyên nhân tác đông trực tiếp đến việc điều trị bệnh. Vi khuẩn và vi rút cũng chính là nguyên nhân đầu tiên gây nên bệnh viêm bao quy đầu, vì thế mà việc điều trị cần thiết nhất chính và vệ sinh sạch sẽ để giảm thiểu vi khuẩn gây hại. Hằng ngày nam giới cũng cần dùng các dung dịch vệ sinh dành cho nam giới có độ sát khuẩn vừa phải và phù hợp để vệ sinh cơ quan sinh dục, nên lộn bao quy đầu để có thể rửa sạch những bẩn bựa sinh dục tích tụ nhiều trong cơ thể.

viêm bao quy đầu

Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh như sử dụng bao cao su khi quan hệ, không nên quan hệ với nhiều người. Nhất là khi thấy các dấu hiệu viêm nhiễm ở bao quy đầu rồi thì nam giới không nên quan hệ điều này sẽ khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn hơn không những thế còn gây viêm nhiễm hay lây sang cả bạn tình.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quang bệnh viêm bao quy đầu

Các bé trai bị dài và hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị cắt bao quy đầu thì bựa sinh dục và các nghét bẩn có thể dễ dàng dễ dàng tích tụ và gây nên viêm nhiễm.Theo các bác sĩ, để điều trị viêm bao quy đầu thì cần biết các nguyên nhân nào gây ra, từ đó bác sĩ sẽ kết luận và đưa ra cách chữa trị viêm bao quy đầu dứt điểm và không còn tái phát.

Tuổi trưởng thành bã nhờn tiết ra nhiều hơn kèm theo đó là những ảnh hưởng do chấn thương, xây xát khi thủ dâm, tình dục mạnh…đó là nguyên do vì sao viêm bao quy đầu có tỷ lệ cao ở nam giới trưởng thành.Vệ sinh bẩn, không thường xuyên, dị ứng xà phòng và các hóa chất như nước hoa…tất cả đều là cơ hội cho hình thành bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

Để chữa viêm bao quy đầu tận gốc không hề khó nhưng bạn cần đến các cơ sở y tế để các bác sĩ có thể khám và xác định mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm bao quy đầu, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần được chữa trị hay giải đáp hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi điện tới số 01658851111 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Tác dụng của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh