Tìm địa chỉ phá thai an toàn tại Hồ Chí Minh

0

Vỡ kế hoạch, quan hệ tình dục không an toàn hay vì một lý do bất khả kháng nào đó mà nhiều chị em buộc phải lựa chọn phá thai. Nếu như trước kia, mỗi khi muốn bỏ thai chị em phải dùng những biện pháp vô cùng đau đớn và có thể gây hậu quả nghiêm trọng sau này thì nay, các biện pháp phá thai an toàn ra đời với mục đích giúp chị em đình chỉ thai nghén một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Xem thêm:

Bệnh viện phá thai an toàn tốt

Chi phí nạo hút thai

phương pháp phá thai an toàn

Trên nhiều diễn đàn được chị em chia sẻ, có khá nhiều chị em thắc mắc không biết nên phá thai an toàn ở đâu trên địa bàn Hồ Chí Minh? Quả thực, trước sự đa dạng của các cơ sở y tế hiện nay cùng với những lời quảng cáo có cánh của các phòng khám thì cũng gây ra không ít hoang mang cho chị em.

Sức khoẻ sinh sản là điều vô cùng quan trọng, nhất là đối với phụ nữ. Mang thai ngoài ý muốn lại là điều mà chẳng ai mong cả. Cực chẳng đã mới phải phá thai mà thôi. Chưa kể, hậu quả từ việc phá thai chui, phá thai không an toàn là rất lớn, nó có thể là vô sinh – hiếm muộn, là nguy hại tới tính mạng của chị em. Chính vì vậy, tâm lý lo lắng của chị em trước khi phá thai cũng là điều dễ hiểu.

phá thai an toàn

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để được đình chỉ thai nghén an toàn, chị em phụ nữ cần lựa chọn những địa chỉ y tế có chất lượng và đáng tin cậy. Hãy tham khảo ý kiến của những phụ nữ đã từng đình chỉ thai nghén, cũng như tham khảo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm được địa chỉ uy tín. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm hiểu về trình độ các bác sĩ đang làm việc tại nơi bạn muốn tới đình chỉ thai nghén cũng như cơ sở vật chất, các thiết bị y tế tại nơi đó có đầy đủ và đảm bảo hay không. Bạn cũng có thể tới khám để được các bác sĩ tư vấn trước khi có quyết định chính thức…

Có thể phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tuỳ vào số tuần tuổi của thai nhi cũng như sức khoẻ của bạn. Điều này phải do các bác sĩ khám và chỉ định. Tuy vậy, dù chọn lựa biện pháp nào đi chăng nữa thì việc thực hiện đình chỉ thai nghén muốn an toàn vẫn phải do các bác sĩ đã qua đào tạo về chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện. Ngoài ra, vấn đề này còn cần được đảm bảo bởi phòng ốc, dụng cụ y tế phù hợp và đạt yêu cầu…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh