thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Thời gian quan hệ tinh dục quá lâu có sao không?

 • Admin
 • 4:33 08/01/2016
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Thời kì quan hệ của hai vợ chồng từ khi bắt đầu hưng phấn tới khi kết thúc quá trình xuất tinh , ở thể trạng thường nhật có xác xuất ngả nghiêng từ 5 – 15 phút. Tuy nhiên , một số cặp vợ chồng có xác xuất căn cứ vào tình trạng sức khỏe , thói quen quan hệ sex , hoàn cảnh hoàn cảnh…nên thời kì “yêu” sẽ không giống nhau. Do vậy , thời kì duy trì mỗi lần quan hệ dục tình rút cục dài bao lâu mới ăn nhập thì thật khó định ra một tiêu chuẩn. Một trong những thắc mắc của con trai là thời kì quan hệ dục tình quá dài dễ gây ra bệnh gì? con trai có xác xuất biên soạn những báo cáo sau.

>>Định kì khám tổng quát ở đâu tốt nhất tphcm?

Thời gian quan hệ tinh dục quá lâu có sao không?
Thời gian quan hệ tinh dục quá lâu có sao không?

thời kì quan hệ dục tình quá dài dễ gây ra bệnh gì?

Có người ý rằng , mỗi lần quan hệ dục tình thời kì càng dài thì càng đạt được độ thỏa mãn , cách nghĩ này không khoa học. Theo các nghiên cứu về tâm sinh lí cho thấy , thời kì quan hệ dục tình quá dài sẽ có tác động đến một điều gì đó tới sức khỏe cho cả hai vợ chồng. Đặc biệt đối với con trai rất dễ mắc một số bệnh liên tưởng đến bộ phận sinh dục , cụ thể là:

con trai cần biết cách điều tiết thời kì quan hệ hợp lý

Thứ nhất , thời kì quan hệ dục tình quá dài , không chỉ khiến cho cơ quan sinh dục của cả nam và nữ ở trong tình trạng xung huyết cao độ mà từ khi đạt hưng phấn tới khi đạt cảm giác cực khoái sẽ có rất nhiều cơ quan trong thân thể tham gia vào quá trình sinh lí đặc thù này. Cụ thể như , lớp cơ tất cả thân thể đều căng rõ rệt , nhịp tim đập nhanh hơn , cơ tim co bóp mạnh hơn , áp huyết tăng , nhịp hít thở sâu và nhanh hơn , lớp huyết quản dưới da tất cả thân thể nở hơn , tăng tiết mồ hôi , …Vì vậy độ hao hụt năng lượng của thân thể tăng thêm rõ rệt , dẫn tới tinh thần bạc nhược mỏi mệt , đau nhức cơ , tất cả thân thể rã rời…gây có tác động đến một điều gì đó xấu cho nghề nghiệp và cần lao của cả hai vợ chồng. Bạn lên tìm phòng khám phụ khoa ở tphcm tốt nhất để kiểm tra

quan-he-tinh-duc-qua-lau-co-sao-khong1

Dẫn đến nhiều bệnh lý liên tưởng nếu quan hệ dục tình quá nhiều

Thứ hai , khi thời kì quan hệ dục tình quá dài thì tuốt các cơ quan sinh dục của nam và nữ đều trong thể trạng xung huyết , các gặp mặt cọ xát ở những cơ quan này xảy ra quá mức nên rất dễ dẫn tới hình thành một số bệnh. Các kết quả kiểm tra lâm sàng đã chứng minh , thời kì quan hệ dục tình quá dài sẽ dễ dàng gây ra các bệnh như viêm đường tiết niệu , kinh nguyệt không đều ( ở phụ nữ ) và viêm tiền liệt tuyến ( ở con trai ).

vấn đề nào cũng cần có giới hạn của nó , việc quan hệ dục tình cũng vậy , nếu con trai không biết cách điều tiết chuyện “yêu” một cách hợp lý , khoa học thì dễ dàng gây ra những hậu quả tai hại có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe. Với những giải đáp cho câu hỏi thời kì quan hệ dục tình quá dài dễ gây ra bệnh gì mà các bác sĩ chuyên khoa của khám nam khoa tphcm cung cấp trên đây mong chờ sẽ giúp nâng cao nhận thức đối với cánh mày râu trong việc phòng tránh bệnh lý nam khoa.

Với những trường hợp con trai đang gặp phải các bệnh lý nam khoa liên tưởng đến công năng sinh lí , bệnh dục tình hay các viêm nhiễm cơ quan sinh sản… cần được tham vấn cũng như thăm khám chữa trị , vui lòng liên tưởng đến Phòng khám đa khoa  để nhận được những trợ giúp đắc lực từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám
Bao Quy Đầu
Kiến thức bệnh
Bệnh xã hội
Làm đẹp vùng kín

Click Ngay

DMCA.com Protection Status