Tác dụng của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

0

Quá trình mà ta thực hiện cắt bao quy đầu chính là một tiểu phẫu nhỏ có tác dụng loại bỏ phần da thừa ở dương vật nó sẽ giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn đồng thời cũng giúp cho cậu nhỏ được phát triển bình thường về kích thức cũng như chức năng sinh lý. Vì trường hợp mắc bệnh hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu ở nam giói không chỉ gây ra khó khăn trong việc vệ sinh và thậm chí nếu để lâu nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này nữa.

Vậy cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Theo như các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ với những nam giới mắc hẹp hay dài bao quy đầu, việc thực hiện phẫu thuật này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, cụ thể đó là:

cắt bao quy đầu

  • Cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu vì thế mà bạn sẽ bớt lo lắng vì khả năng mình xuất tinh sớm sẽ không còn nữa.
  • Việc vệ sinh bộ phận sinh dục cũng trở nên dễ dàng hơn: Đúng như vật, sau khi cắt bao quy đầu thì lớp da không còn trùm che kín phần quy đầu nữa vì thế mà nam giới có thể dễ dàng lộn bao quy đầu ra để vệ sinh cũng như loại bỏ hết vi khuẩn đã tích tụ ở phần quy đầu.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

  • Hạn chế được tình trạng viêm nhiễm: Khi mà quy đầu che kín phần dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào gây nên tình trạng viêm nhiễm ở phần quy đầu.
  • Đồng thời nó cũng giảm nguy cơ bị ung thư dương vật ở nam giới: Điều này là chuẩn xác vì dài hay hẹp bao quy đầu được cho là nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu, nếu như không được điều trị sớm, kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến niệu đạo gây ra hoại tử dương vật và gây ung thư
  • Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn : Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Chính vì thế, nếu thấy mình có dấu hiệu bị hẹp hay dài bao quy đầu, nam giới cần đến ngay những cơ sở y tế để khám chữa và được điều trị cụ thể, tránh tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu có đắt không

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh