Phát hiện kinh ngạc về thủ phạm làm cho vùng kín ngứa ngáy

0

Đổi những dòng băng vệ sinh vẫn không khỏi ngứa vùng kín

ko kể những mẫu băng vệ sinh cung ứng ko đảm bảo chất lượng thì hiện tại trên thị trường mang các dòng băng vệ sinh được cho là cao cấp với mùi thơm thảo dược cũng với thể gây ngứa vùng kín của chị em. không ít chị em phụ nữ đã mua chiếc băng vệ sinh sở hữu mùi thơm vì nghĩ rằng như thế sẽ giúp tha hồ hơn, ko sợ người khác phát hiện ra mình đang “đến tháng”. Nhưng khi dùng dòng băng vệ sinh loại này, nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu, ngứa cực kỳ và luôn trong tình trạng ẩm ướt chứ ko khô thoáng như bình thường.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cái băng vệ sinh này thường đựng 1 cái hóa chất hoặc thảo mộc như trà xanh để tạo ra mùi thơm dễ chịu cho người sử dụng. Ở một mức độ cho phép, những chất thảo mộc này sở hữu trong băng vệ sinh thể giúp chị em ngăn ngừa những bệnh phụ khoa. Nhưng ví như sản phẩm cất quá rộng rãi hóa chất hoặc hương liệu từ thảo mộc thì hiệu quả với thể ngược lại, đó là gây kích ứng “vùng kín”, làm chị em khó chịu và bị ngứa.

bởi vậy, không phải bất kì ai cũng phù hợp sử dụng các chiếc băng vệ sinh “hiện đại” này. Cơ thể mỗi người mang sự khác nhau cực kỳ lớn phải một số người sau khi tiếp xúc mang thảo mộc sẽ bị dị ứng, ngược lại còn với thể bị ngứa ở vùng kín. Việc phải tìm kham phu khoa o dau tot là một điều cần thiết.

do đó, phụ nữ dùng bất đề cập một chiếc băng vệ sinh nào phải phải để ý tới cảm giác của mình, đối sở hữu phụ nữ dễ bị dị ứng thì càng bắt buộc cẩn trọng hơn trong việc dùng băng vệ sinh hoặc không bắt buộc sử dụng băng vệ sinh thảo mộc hay với mùi thơm.

ko kể nguyên nhân trên thì chị em thường phạm bắt buộc các sai lầm nghiêm trọng trong việc dùng băng vệ sinh như sau:

Lạm dụng các sản phẩm bảo vệ, khiến cho sạch vùng kín

các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng khoảng 90% những chiếc vi khuẩn “thường trú” trong âm đạo, được xếp vào cái cầu khuẩn sở hữu lợi do với tác dụng bảo vệ âm đạo. các vi khuẩn này giúp giữ nồng độ pH trong âm đạo luôn được cân bằng để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn với hại. Việc lạm dụng những sản phẩm bảo vệ, khiến cho sạch vùng kín phụ nữ với chất kháng khuẩn cao, mang thể giết chết các loại khuẩn với lợi này.

Việc dùng băng thường xuyên dẫn đến tình trạng “lợi bật cập hại”: Chất kháng khuẩn trong sản phẩm sẽ tiêu diệt luôn cả các vi khuẩn sở hữu lợi. Điều này gián tiếp giúp chiếc vi khuẩn mang hại sở hữu cơ hội thâm nhập, tăng trưởng và gây bệnh cho người sử dụng. rất có thể sẽ bị noi mun o vung kin .

Để BVS trong toilet quá lâu

những nhà chuyên gia cho rằng đặt băng vệ sinh trong nhà vệ sinh một thời gian dài là 1 cách khiến không thấp, mất vệ sinh. Bởi vì nhà vệ sinh thường ẩm ướt tối tăm, băng vệ sinh để bên trong sẽ dễ bị ẩm ướt, ô nhiễm nấm mốc, sau lúc sử dụng băng vệ sinh xong cần để nó vào nơi khô ráo thoáng mát, nếu như nó bị nhiễm ẩm thì không phải dùng nữa.

không chú ý đến thời hạn dùng

Thực ra yêu cầu về hạn dùng BVS là rất nghiêm ngặt và BVS càng cận ngày xuất xưởng thì chất lượng càng đảm bảo. BVS được sử dụng bí quyết tẩy trùng ở nhiệt độ cao để diệt khuẩn nhưng tính vô khuẩn chỉ sở hữu thời hạn. nếu tích trữ BVS quá lâu, kể cả ko mở ra thì các miếng BVS cũng không còn đảm bảo an toàn.

không rửa tay lúc dùng BVS

Bởi vì trong công đoạn chúng ta sử dụng tay để xé, duỗi, dán BVS thì vi khuẩn ở trên tay sẽ kịp “ở lại” bề mặt băng, từ đấy bám vào da, dễ gây bệnh phụ khoa lúc sức đề kháng của cơ thể rẻ.

Theo các chuyên gia, bàn tay của con người mỗi ngày khiến cho rộng rãi việc, tiếp xúc với phổ biến chiếc vi khuẩn không tính môi trường.

Mỗi lúc dùng băng vệ sinh chị em ai cũng đều phải dùng tay để xé, duỗi, dán… do đó, khi này vi khuẩn sở hữu thể lây truyền từ tay sang bề mặt băng vệ sinh. Từ băng vệ sinh, vi khuẩn nhanh chóng bám vào da, thâm nhập “vùng kín” và gây bệnh phụ khoa lúc cơ thể yếu. do đó, việc rửa tay sạch sẽ trước lúc sử dụng băng vệ sinh là hết sức nhu yếu đối mang bất kì ai.

BVS hàng ngày fake

bây giờ, một số nhà cung cấp ko uy tín, chạy theo lợi nhuận, đã tung ra thị trường các chiếc BVS ko đủ tiêu chuẩn, hàng fake, hàng nhái. các sản phẩm này thường ko đạt các chỉ tiêu an toàn về vi sinh, hóa sinh, bề mặt thô cứng sở hữu thể gây xước vùng kín, sử dụng lâu mang thể gây viêm nhiễm phần phụ, viêm nội mạc cổ tử cung và sở hữu thể dẫn đến vô sinh. bởi vậy, quý khách gái phải lựa sắm các sản phẩm của các nhãn hàng uy tín, tại những siêu thị và đại lý to, để hạn chế giả dụ tiền mất tật sở hữu khi vô tình tậu phải hàng fake.

Chỉ dùng BVS tính năng hấp thụ cao

rất nhiều phụ nữ vì lợi ích, thường sử dụng băng vệ sinh mang tính năng hấp thụ cao, cách khiến cho này cũng ko cần, bởi vì thời gian dài ko thay băng vệ sinh sẽ làm “cô bé” thông gió kém, làm vi khuẩn tăng trưởng nhanh chóng, từ đó gây ra các bệnh phụ khoa.

dùng một miếng BVS cho cả ngày

nhiều bạn gái cho rằng, một miếng BVS thể dùng cho cả ngày. Điều này hoàn toàn sai, vì chúng ta đã vô tình tạo môi trường thấp cho các chiếc vi khuẩn sở hữu hại tăng trưởng. ví như chỉ sử dụng một miếng băng vệ sinh cho suốt 1 ngày, tác dụng ‘bảo vệ’ bằng cách thấm hút khô thoáng của sản phẩm lại vươn lên là lưu giữ các vi khuẩn, tạp trùng mang hại, từ đó gây bệnh cho chị em.

Để đảo bảo vệ sinh, phải chăng nhất phụ nữ buộc phải thường xuyên thay BVS, với người mang lượng máu kinh rộng rãi nên 3 tiếng thay 1 lần, máu kinh ít thì 4-5 tiếng thay 1 lần.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh