Phá thai không đau là gì?

0

Bên cạnh những thắc mắc về địa chỉ, chi phí và phương pháp thực hiện thì phá thai không đau là gì cũng là một trong những nội dung được hầu hết chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn quan tâm và mong muốn được áp dụng. Cùng tìm hiểu cụ thể xem cách phá thai như thế nào bằng các chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Phá thai không đau là gì

Phá thai không đau là gì

1.Phá thai không đau là gì

Phá thai không đau là phương pháp phá thai ngoại khoa có dùng thuốc gây tê hoặc gây mê để làm thủ thuật. Phá thai không đau bao gồm: Hút chân không (áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi), nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi), đạt hiệu quả an toàn trên 98%.

Có thể bạn quan tâm: 

2.Quy trình phá thai không đau

Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ: Tiến hành khám lâm sàng, siêu âm, khai thác tiền sử bệnh lý, giải thích cho bạn hiểu về thủ thuật. Bạn sẽ được ký vào bản cam kết phá thai. Tiếp đó là tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê tùy từng trường hợp.

Phương pháp phá thai không đau sẽ kéo dài từ 5- 10 phút. Sau thủ thuật, nhân viên y tế sẽ theo dõi về tình trạng của bạn trong vòng 30 phút. Thai phụ sẽ nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng thời gian ngắn và có thể về nhà khi bản thân thấy ổn định.

3.Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa Quốc tế

-Không gây đau đớn, mang lại cho thai phụ cảm giác an tâm.

– Ít gây chảy máu và phục hồi nhanh.

– Thời gian thực hiện ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt

– Không để lại tai biến, biến chứng hoặc bất kỳ một tác dụng phụ nào.

– Quy trình thực hiện được tiến hành nghiêm ngặt, do các bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện trong điều kiện môi trường phòng thủ thuật, dụng cụ y tế được vô trùng, khử khuẩn tuyệt đối.

Phá thai là một phương pháp tương đối nguy hiểm vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ, có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế hay gọi điện thoại tới số 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến nhé.

Xem thêm: Biến chứng sau khi phá thai

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh