Những thực phẩm nên ăn sau khi vá màng trinh

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Vì một vài lý do nên em đã bị mất màng trinh và hiện tại em đã thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Em đã được xuất viện về nhà, các bác sĩ cũng có tư vấn cho em về cách tự chăm sóc và có nhắc nhở em nghỉ ngơi nhiều để vết thương nhanh hồi phục. Tuy nhiên, em đang lo lắng không biết ngoài chế độ chăm sóc bình thường thì chế độ ăn uống sau khi vá màng trinh cần phải lưu ý những gì? Nên ăn gì sau khi vá màng trinh. Rất mong bác sĩ tư vấn.

Hoangthoa59…@gmail.com

Đáp: Chào bạn,

Vá màng trinh hiện nay không còn là vấn đề mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, đây được coi là thủ thuật ngoại khoa diễn ra tại vị trí nhạy cảm của chị em vì vậy, những phụ nữ nếu muốn thực hiện vá màng trinh nên tìm tới những sơ sở y tế có chất lượng để đảm bảo vá màng trinh hiệu quả, an toàn như phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

vá màng trinh

Chỉ với khoảng 15-20 phút, thủ thuật vá màng trinh sẽ hoàn thành nó không mất quá nhiều thời gian nhưng đồng thời phải được thực hiện bởi những bác sỹ nhiều kinh nghiệm, cùng các dụng cụ y tế đảm bảo, nên chị em sẽ lấy lại được cấu tạo, và chức năng của màng trinh “nguyên vẹn”. Tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo mà không có sẹo xấu hay xảy ra tai biến.

Sau khi thực hiện vá màng trinh xong, bạn cần được nghỉ ngơi tại chỗ và kiểm tra nếu ổn định sẽ được ra về mà không cần nằm viện.

Sau khi về nhà, bạn cần tự chăm sóc và vệ sinh vết thương theo những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa nhé, những thực phẩm cung cấp cần phải đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng giúp cơ thể nhanh hồi phục. Đặc biệt nên ăn nhiều hoa quả tươi, rau xanh, tăng cường vitamin C, để tránh xảy ra tình trạng táo bón gây khô rát cho vùng kín nó sẽ khiến cho màng trinh dễ bị rách và vết thương lâu hồi phục.Ngoài ra cũng nên mặc quần rộng, thoáng tránh để không gây bức bí, cọ xát cho vùng kín… Tránh không nên vận động mạnh, dành hiều thời gian nghỉ ngơi để vết thương nhanh hồi phục…

Đặc biệt bạn phải kiêng quan hệ tình dục khoảng 6-8 tuần để màng trinh hoàn toàn hồi phục, chú ý hãy tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra và chắc chắn về hiệu quả của phương pháp vá màng trinh.

Chúc bạn vui, khoẻ.

Xem thêm:

phương pháp vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh tại HCM

Vá màng trinh và những điều cần biết

vá màng trinh có nguy hiểm không

nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh