Những điều cần biết về phương pháp vá màng trinh

0

Dẫu biết rằng thước đo về nhân phẩm của những cô gái phụ thuộc vào lối sống, các mối quan hệ, đạo đức chứ không phải là một lớp màng nằm ở vùng kín. Thế nhưng với cái nhìn hà khắc của những người đàn ông, xã hội về trinh tiết của người phụ nữ đã khiến cho mọi thứ trở nên nặng nề. Vì vậy, họ quyết định đi vá lại “cái ngàn vàng” để thoát khỏi nỗi ám ảnh, sự dày vò của người chồng tương lai và mong muốn tìm đến hạnh phúc gia đình thực sự. Về một khía cạnh nào đó, vá màng trinh có ý nghĩa nhân văn cao cả hơn là những gì người đời vẫn nghĩ là lừa dối, là tạo “hiện trường giả”.

vá màng trinh

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, việc tái tạo hình màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng. Thông thường quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng  2 tuần  thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có nhiều thời gian hồi phục trở lại như trạng thái ban đầu. Khi đó nữ giới cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như để điều tiết tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp tới.

Làm thủ thuật vá màng trinh nên tránh vào thời kỳ kinh nguyệt, nghĩa là bất kỳ ngày nào trong khoảng sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày là có thể tiến hành thủ thuật. Trước khi làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra toàn diện về phụ khoa, tránh gây phẫu thuật thất bại. Vá màng trinh nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ không gây ra biến chứng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Thế nhưng, vì phẫu thuật vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất nhiều phòng khám thực hiện, trong đó có cả những phòng khám không có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, cũng như các y bác sĩ có tay nghề cao cho nên rất dễ gây nhiễm trùng, hậu quả vô cùng tai hại. Do đó, trước khi quyết định thủ thuật vá màng trình chị em cần cân nhắc kỹ địa chỉ nơi mình sẽ đến để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Xem thêm:

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hồ Chí Minh

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh