Nguyên nhân bậc nhất gây Thường bị rối loạn cương

0

Tức giận, quá chén, tăng cân, thiếu tự tin về cơ thể … đều có lẽ sẽ khiến bạn không điều khiển được sự lên – xuống của “cậu bé “.

Dưới đây là một số tác nhân thường gặp khiến phái mạnh Thường bị rối loạn chức năng cương cứng.

Trầm cảm

Não bộ là khu vực nhạy kích thích tình dục thường bị bỏ qua. hứng thú tình dục bắt đầu trong đầu bạn và sau đó đi xuống dưới. Trầm cảm có lẽ sẽ làm giảm thèm muốn và dẫn vào Bị rối loạn chức năng cương dương. ngang trái thay, nhiều loại thuốc sử dụng chữa trị trầm cảm có lẽ sẽ triệt tiêu thèm muốn và khiến việc cương khó hơn, cùng lúc gây trì hoãn cực khoái.

Rượu

Bạn có khả năng nhấm nháp chút rượu để nô nức hơn, nhưng uống thỏa thích sẽ khiến bạn khó hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc yêu. sử dụng rượu nặng có khả năng ảnh hưởng tới khả năng cương nhưng một vài tác động thường là trợ thời . Tin tốt là uống rượu vừa phải – một hay 2 chén mỗi ngày – có các lợi ích cho sức khỏe như giảm nguy cơ bệnh tim, giảm khả năng Rối loạn cương.

Thuốc

Các hoạt chất trong loại thuốc bạn tiêu dùng có khả năng ảnh hưởng đến “chuyện đấy “. Một danh sách dài thuốc phổ quát có thể gây Bị rối loạn cương bao gồm: thuốc điều chỉnh áp huyết , thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm… một vài loại thuốc kiểu ma túy như ampetamine, cocain, cần sa cũng có khả năng gây một vài vấn đề về tình dục ở phái mạnh .

Stress

Thật chẳng dễ có hứng yêu khi bạn đang găng mệt mỏi vì các nghĩa vụ nặng vật nài tại cơ quan hay ở những cặp vợ chồng . Stress có thể ảnh hưởng lên nhiều vùng khác nhau trên thân thể bạn, bao gồm cả “dương vật “. ứng phó với stress bằng phương pháp thay đổi lối sống theo hướng hăng hái và nâng cao thư giãn, chẳng hạn tập thể dục nhiều lần , ngủ đủ và nhờ sự trợ giúp của bác sỹ khi cần.

Tức giận

Tức giận có khả năng khiến máu dồn lên mặt nhưng đấy không hề là nơi bạn cần máu vào khi muốn làm “chuyện đó “. Sẽ khó chịu mà có tâm trạng hứng thú , lãng mạn lúc bạn phản ứng , dù cơn giận hướng vào “nửa kia” hay không. Không giải tỏa cơn giận hay phản ứng không đúng cách có khả năng góp phần gây ra các trục sái chốn phòng the.

Lo âu

Lo ngại rằng mình sẽ không thể làm tốt “chuyện ấy ” có lẽ sẽ khiến bạn càng khó có cuộc yêu mỹ mãn. lo lắng vì các vấn đề khác trong cuộc sống cũng có lẽ sẽ ảnh hưởng vào một vài gì bạn vận dụng trong phòng ngủ. Tất cả mối lo khiến bạn lo sợ và lảng tránh sự thân mật , và điều này tạo thành một vòng lẩn quất , gây sức ép lên đời sống tình dục và mối quan hệ của 2 người.

Phát phì tuổi trung niên

Tăng vài kg có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của bạn, không chỉ do bạn thiếu tự tin về bản thân. đấng mày râu béo phì có mức hoóc môn nam tính testosterone thấp, yếu tố quan trọng cho thèm muốn tình dục và khả năng cương. Thừa cân cũng liên quan đến cao huyết áp và xơ cứng động mạch, một số thứ có thể giảm sự lưu thông máu đến vùng kín nam .

Ám ảnh về thân thể

Lúc bạn không ham mê hình ảnh mình trong gương, bạn sẽ rất dễ nghĩ rằng nửa kia cũng không thích hình ảnh ấy . Có mẫu nhìn thụ động về hình ảnh bản thân có khả năng khiến bạn lo lắng không chỉ về vẻ ngoài của mình mà còn về khả năng hoạt động tình dục. các thắc mắc này làm bạn quá lo ngại vào nỗi ngại quan hệ.

Ham muốn thấp

Thèm muốn thấp không giống với Rối loạn cương nhưng có nhiều nhân tố như vậy , nó làm cản trở sự cương. Thiếu tự tín , căng hẳng, lo ngại và những loại thuốc nhất định có thể làm bạn giảm hứng thú với “chuyện ấy “. lúc tất cả một vài lo lắng này gắn liền với “chuyện đó “, thèm muốn tình dục của bạn có lẽ sẽ giảm mạnh.

Sức khỏe của bạn

hiện trạng sức khỏe có lẽ sẽ ảnh hưởng vào thần kinh , cơ bắp hay sự lưu thông máu, các thứ cần phải có cho trình tự cương dương. Tiểu đường, áp huyết cao, xơ cứng động mạnh, thương tổn tủy sống, và đa xơ cứng có thể góp phần gây Rối loạn chức năng cương. giải phẫu để chữa trị tuyến tiền liệt hay các vấn đề về bọng đái cũng tác động tới tâm thần và huyết quản , những thứ điều khiển sự cương cứng.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh