Nam giới ‘lên đỉnh’ như thế nào?

0

Một vài dụng cụ truyền thường ngày kể nhiều vào cực khoái nữ hơn là cực khoái nam. Nhưng trong cực khoái, cực khoái của đấng mày râu cũng là một trình tự nhiều phức tạp và thú vị không kém, theo Daily Mail.

Thời kỳ khởi đầu với sự kích thích
Lúc đấng mày râu gặp một mẫu gì đấy kích thích tình dục, bộ não sẽ gửi một dấu hiệu đi trong khoảng tủy sống vào bộ phận sinh dục. giả dụ đàn ông có nồng độ hoóc môn testosterone cao hơn thì ham muốn tình dục của họ cũng cao hơn. triệu chứng này kích thích các động mạch mở ra, cho phép máu bơm Với độ gấp 50 lần so Với tốc độ bình thường đi vào một số mô mềm, được gọi là thể hang.
các tĩnh mạch sẽ đưa máu đến dương vật . Kết quả là, vùng kín nam săn chắc và cương cứng.

Thời kỳ chuẩn bị cho cực khoái
Nhịp tim tăng vọt lên khoảng 175 nhịp mỗi phút. Cơ bắp của phái mạnh căng lên. Và chất dịch trước lúc xuất tinh thấm ra khỏi đầu cậu nhỏ . Chất dịch được tạo ra từ những tuyến gần niệu đạo gọi là túi tinh, giúp trung hòa độ pH ở đầu dương vật để bảo vệ tinh trùng và cho phép nó còn đó một thời gian sau khi xuất tinh.
Giai đoạn cực khoái và xuất tinh
Khi bị kích thích, ống dẫn tinh ép tinh trùng trong khoảng tinh hoàn ở gốc thằng nhỏ về phía sau của niệu đạo ở đầu thằng nhỏ . cùng lúc , những túi tinh giải phóng tinh dịch gần đầu của niệu đạo. Xuất tinh xảy ra lúc kích thích tình dục ở mức độ cao độ.
Niệu đạo gửi triệu chứng dễ chịu đến tủy sống. một số dây thần kinh ở tủy sống chỉ đạo những cơ bắp ở chân dương vật co lại, buộc tinh khí ra khỏi dương vật .

Giai đoạn sau cực khoái
bộ phận sinh dục nam bắt đầu mất cương cứng gần như ngay tức thì sau khi xuất tinh. Sau lúc xuất tinh, những cơ bắp thư giãn, cho phép lưu lượng máu ra khỏi trục giúp tạo ra cảm giác thư giãn và bình tĩnh . thường ngày sẽ mất khoảng 30 phút để đấng mày râu có khả năng cương cứng lại.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh