Một số mẹo giúp phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

0

Chứng bệnh rối loạn cương dương là biểu hiện của bệnh dương vật không thể cương cứng được, không thực hiện chức năng vốn có của nó trong quan hệ tình dục từ đó mà khiến chuyện chăn gối không được như ý. Để phòng tránh bệnh rối loạn cương dương, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đưa ra một số mẹo sau để giảm thiểu bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

Tập thể dục: Đây là một cách hiệu quả giúp ngăn ngừa bệnh lý rối loạn cương dương, ngay cả khi bạn dã có 1 sức khỏe đủ mạnh nhưng tập thể dục đều đặn vẫn luôn có ích trong việc nâng cao hiệu suất tình dục của bạn. Việc vận động cơ thể thường xuyên, tham gia hoạt động ngoài trời sẽ khiến cho cơ thể thêm thoải mái, giảm stress, nếu bạn thoải mái thì chuyện ấy cũng trở nên xung mãn hơn.

rối loạn cương dương

Ăn uống hợp lý cũng khiến cho nam giới hạn chế được bệnh rối loạn cương dương. Những nam giới lo lắng về bệnh lý này nên tập trung vào 1 chế độ ăn uống tốt cho trái tim bởi hệ thống tuần hoàn luôn là 1 phần quan trọng trong điều trị bệnh, giúp tinh thần thoải mái xung trận cũng mãnh liệt hơn. Hãy ăn thật nhiều hoa quả tươi, giàu vitamin, protein là thực phẩm tốt để phòng tránh rối loạn cương dương.

Ngủ đủ giấc: Khi mất ngủ cơ thể chắc chắn sẽ cảm thấy thật mệt mỏi và chuyện tình cảm vợ chồng cũng không được thoải mãn. Hãy ngủ đủ giấc hoặc ít nhất cũng không được để cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi kéo dài quá lâu.

Giảm stress: Những căng thẳng trong công việc, xã hội hay trong 1 mối quan hệ nào đó cũng góp phần gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Những căng thẳng này không chỉ gây ra ở người trưởng thành mà đối với trẻ em cũng có thể mắc phải. có nhiều người sử dụng thuốc để giảm căn thẳng. Điều này không nên nhé vì nó có thể gây ra một vài biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến người bệnh. Việc giữ cho đầu óc luôn thoải mái, tỉnh táo là điều quan trọng, hãy cố gắng giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi thì làm việc nào cũng thấy hiệu quả nhé.

Hạn chế uống rượu: Với bất kỳ con sâu rượu nào cũng đều biết rằng nó sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ tình trạng sức khỏe mà còn cả trong mối quan hệ tình dục nữa.

Hạn chế hút thuốc lá: Thuốc lá được cho là loại chất kích thích giúp cho tinh thần tỉnh táo, nhưng tác hại mà nó mang lại thì vô cũng to lớn, nó gât ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Hút thuốc lá có thể làm hỏng những mạch máu nhỏ nhất trong cơ thể điều này ảnh  hưởng trực tiếp đến việc duy trì mức độ cương cứng của dương vật.

Đây là một vài mẹo giúp ích cho việc phòng tránh bệnh rối loạn cương dương, chúc bạn sống khỏe.

Xem thêm:

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương nên ăn gì?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh