Lý do khiến ‘bộ phận sinh dục nam ’ cương cứng vào buổi sáng

0

Nam giới có thiên hướng thức dậy với ‘vùng kín nam ‘ cương cứng khi họ còn trẻ. thỉnh thoảng , đàn ông có khả năng ngại ngùng vì điều này, nhưng nó lại là thứ có lợi cho phái mạnh .

Dưới đây là một số tác nhân khiến “của quý ” cương cứng đến buổi sáng, theo boldsky.

Một nghiên cứu tìm thấy rằng tác nhân đằng sau sự cương cứng vào buổi sáng có lẽ sẽ là do não. những vùng não có thiên hướng không hoạt động lúc vào giấc ngủ REM, “súng” là cơ quan ngoài tầm kiểm soát khi não không hoạt động. thường ngày , bộ não điều chỉnh và kiểm soát cương cứng và uy tín sự cương cứng chỉ xảy ra khi bị đánh thức.

lúc nam giới có một vài giấc mơ tình yêu thì sáng hôm sau “súng” cũng có khả năng cương cứng.
Một vài nghiên cứu cho biết cương cứng đến buổi sáng cũng là một phấn đấu của cơ thể để tránh rò rỉ nước giải khi bọng đái đầy trong khi ngủ.

Cácnhà nghiên cứu nói rằng cương cứng vào buổi sáng là cách cơ thể đào tạo một số cơ quan ở trong hiện trạng tốt. tuy vậy nhưng , chưa có nghiên cứu có giá trị nào chứng minh lại lập luận này.

Một nghiên cứu khác cho biết tác nhân có khả năng là phái mạnh có hàm lượng testosterone cao nên “súng” giương cao đến buổi sáng. dù vậy , lúc đấng mày râu qua tuổi 40, nồng độ testosterone có xu thế giảm xuống và đó chính là tác nhân vì sao phái mạnh trung niên ít khi thấy “súng” cương cứng vào buổi sáng.
Một số lý thuyết cho rằng nó cũng có thể là do oxit nitric. khi những tế bào giải phóng oxit nitric, việc lưu thông máu vào một vài cơ quan có lẽ sẽ tăng và điều này có thể gây ra sự cương cứng trong khi đang ngủ.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh