Lưu ý “vàng” về chuyện xx cho mẹ Bầu

0

Dưới đây là những lưu ý “vàng” mà mẹ bầu cần nắm rõ, nhằm mục đích là cuộc “yêu” diễn ra thật trọn vẹn.

1. Do nội tiết tố đổi thay lúc mang thai, nên độ mẫn cảm thân thể mẹ bầu lúc “yêu” cũng có thể đổi thay . thỉnh thoảng mẹ sẽ không cảm thấy rộn rực như trước khi anh xã kích thích vòng 1 hoặc các bộ phận khác trên cơ thể . Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua cơ hội hâm nóng tình cảm của cả 2 vì sự thay đổi này chỉ mang tính trợ thời .

2 . Đừng nỗ lực làm “chuyện đó ” lúc mẹ đang mệt mỏi hoặc không có ham muốn vì vấn đê này cần có sự đồng điệu xúc cảm của cả hai , giả dụ một phía không có hưng phấn thì cuộc “yêu” sẽ đi tới bế tắc.

3. Không làm “chuyện ấy ” lúc mẹ bầu đang đói, điều này có khả năng làm trầm trọng thêm hiện trạng ốm nghén của mẹ.

4. Nếu bác sỹ đã khuyên mẹ không nên làm “chuyện ấy ” (vì có lẽ sẽ gây các ác hại ngoài mong muốn như sảy thai, sinh non) thì mẹ nên chấp nhận theo hướng dẫn đó và dùng một số giải pháp khác để có thể biểu lộ tình cảm vợ chồng với nhau. có khả năng là một số lời nói ngon nói ngọt ngào, một số cửa chỉ âu yếm, thân mật để giúp tình cảm gia đình thêm bền chặt dù phải kiêng cữ “chuyện ấy ”.
6. “Thẩm du” là chuyện thông thường lúc mang thai và biện pháp làm này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai kỳ cũng như thai nhi. giả dụ thai kỳ của mẹ mạnh khỏe bình thường thì việc đạt cực khoái không là vấn đề.5. khi làm “chuyện ấy ” mẹ cần hết sức cẩn trọng với vấn đề vệ sinh vùng kín. Sau cuộc “giao ban”, mẹ nên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm và tránh tiêu dùng một số loại xà phòng thơm cũng như tự tiện thụt rửa “cô bé ”.

7. Trong tam cá nguyệt cuối, mẹ nên bạn nên đề cập nhở anh xã của mình cần nhẹ nhõm hơn và nghiên cứu một vài tư thế thả sức hơn cho cả hai vì lúc này bụng bầu của mẹ đã khá to.

8. Sau lúc sinh, mẹ tuyệt đối không được làm “chuyện đấy ” trong 4-6 tuần đầu sau sinh vì lúc này cơ thể mẹ rất cần thời kì để phục hồi sau quy trình sinh nở đầy khó khăn và mệt mỏi .

9. Tuyệt đối không làm “chuyện đó ” lúc vùng kín của mẹ vẫn bị chảy máu sau sinh nhằm mục đích là tránh trường hợp bị nhiễm trùng.

10. Mẹ cần đề cập nhở anh xã nên giảm thiếu áp lực lên vòng 1 lúc làm “chuyện ấy ” trong thời kì đang cho con bú.

11. Không nên kéo dài thời kì kiêng cữ “chuyện đấy ” sau sinh vì điều ấy có thể khiến mẹ dễ mắc chứng trầm cảm.

12. Hãy chắc chắn rằng em bé của mẹ đã ngủ khi hai cặp vợ chồng làm “chuyện đó ” và đặc thù không được làm “chuyện đấy ” cùng phòng với con.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh