Làm sao tăng tần suất ‘yêu’

0

Chồng em 40 tuổi, công tác xa nhà, khoảng hai tuần mới về một lần nên muốn dành trọn cho vợ, có thể “lâm trận” liên tục 4-6 lần. tuy vậy chỉ được hai lần đầu, từ những lần sau anh khó cương mặc dầu rất hưng phấn . Mong chuyên gia hướng dẫn cách ăn uống và tập luyện nhằm mục đích là chồng em có thể cải thiện được tình trạng này. (Chan Thanh).
Trả lời :

Chào chị,

Sau một khoảng thời gian xa nhau, nhu cầu ân ái của những cặp đôi sẽ có phần tăng cao , điều này là dứt điểm dễ hiểu và rất thích hợp . Trên phương diện quan hệ đôi lứa , đây cũng là đặc tính quan trọng giúp Anh chị hâm hot ái tình cũng như duy trì hạnh phúc gia đình . không những vậy , tần suất quan hệ 4-6 lần một ngày chắc hẳn sẽ làm tổn hao không ít sức lực của anh. Về mặt sinh lý, nam giới sẽ khó khăn cương hơn sau khi xuất tinh thường xuyên , nếu có cũng không đạt được độ tối đa ở những lần “yêu” sau.

Để có thể cải thiện tình trạng trên, Anh chị có thể tham khảo một số gợi ý sau:

– Thay vì liên tục quan hệ, Các bạn nên ngưng nghỉ một số giờ, có khả năng sau hai lần “lâm trận”. lúc kích thích liên tiếp , nhận cảm tâm thần của “cậu bé ” có xu thế trơ đi, cho nên sẽ khó khăn cương cứng hơn. Thay tới ấy , những khoảng ngơi nghỉ tạo điều kiện cho thần kinh tại chỗ thư giãn, làm cho vùng kín nam dễ cương hơn và cương tốt hơn. Anh chị cũng có khả năng tranh thủ thời kì này để có một vài giao lưu tình cảm khác cũng như ăn uống nhằm hồi phục sức lực. Lý luận này cũng tương tự như lúc làm việc gắng công , năng suất thường đạt đỉnh cao ở các giờ đầu sau lúc ngơi nghỉ đầy đủ.

– Thay vì tìm cách thức duy trì số lần quan hệ, Cả nhà có khả năng coi xét tới việc kéo dài thời kì quan hệ mỗi lần. Một cách đơn giản, anh có lẽ sẽ trì hoãn việc xuất tinh, khéo léo ngưng nghỉ lúc quan hệ nhằm kéo dài thời kì ân ái. tương tự , cả hai đều tận hưởng được thời kì “vui vẻ” đủ lâu, mức độ khoái cảm được uy tín mà không hề lo âu bộ phận sinh dục nam “cứng đầu” sau lúc đã xuất tinh.

– Anh chị em có thể dùng dụng cụ tình dục tương trợ duy trì độ và tăng khoái cảm.

– Việc dùng thuốc kích dục như Viagra cần có chỉ thị và chia sẻ sử dụng chi tiết của thầy thuốc có chuyên môn trong lãnh vực nam khoa. nếu cần, Anh chị có lẽ sẽ tìm tới một số phòng khám nam khoa uy tín . tuy thế nhưng , ở độ tuổi của anh, việc dùng thuốc là chưa cần phải có và nên cẩn trọng .

– Chế độ dinh dưỡng và luyện tập nhằm mục đích đó chính là duy trì sức khỏe, vì làm tình được xem là một hoạt động gắng công mức độ cao. tuy thế , chế độ thức ăn và luyện tập sẽ không giúp ích nhiều về góc cạnh này, vì bản chất anh dứt điểm không có vấn đề gì về mức độ ham muốn , nguy cơ cương cứng và quan hệ. tình trạng “vùng kín nam tỏ ra cứng đầu” như chỉ dẫn bên trên là một đặc điểm sinh lý chứ chẳng hề bệnh lý . Các bạn không nên tự tiện sắm hay tiêu dùng thử một số sản phẩm kích dục hay các “bí kíp” truyền mồm , rất nhiều đều là lợi bất cập hại.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh