Kỹ thuật vá màng trinh của Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

0

Hiện nay để tìm lại hạnh phúc, nhiều người đã chọn phương pháp vá màng trinh. Điều này không có gì là khó hiểu ở một xã hội coi trọng “cái ngàn vàng”. Theo một số chuyên gia y tế, xét ở mức độ nào đấy, vá màng trinh có ý nghĩa nhân văn cao cả hơn là những gì người đời vẫn nghĩ là lừa dối, là tạo “hiện trường giả”.

Kỹ thuật vá màng trinh của Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Kỹ thuật vá màng trinh của Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Kỹ thuật này là một tiểu phẫu và được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Nếu như chị em thực hiện việc này một cách lén lút tại các phòng khám không đủ điều kiện y tế, không đảm bảo về tay nghề của các bác sĩ sẽ gây ra nhiễm trùng, hậu quả về sau vô cùng tai hại.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, kỹ thuật vá màng trinh chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Sau khi vá màng trinh khoảng 2 tuần thì vết thương sẽ lành lại.Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có nhiều thời gian hồi phục trở lại như trạng thái ban đầu. Trước khi làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra toàn diện về phụ khoa, tránh gây những tai biến có thể xảy ra.

  1. An toàn, nhanh chóng

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị. Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong việc vá màng trinh nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung.

Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của các chuyên gia đầu ngành, phẫu thuật này được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

  1. Tính thẩm mỹ cao

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ vá màng trinh ở Phòng khám giúp cho màng trinh sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu. Màng trinh phục hồi rất nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

  1. Chuyên nghiệp trong phục vụ

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chị em sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo nhất.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn màng trinh, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ tìm lại dũng khí và tự tin để theo đuổi hạnh phúc.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh