Hút thai ở đâu tốt nhất hiện nay

0

Mang thai ngoài ý muốn vốn đã một sai lầm của người phụ nữ, thế nhưng phá thai ở cơ sở y tế không uy tín còn khiến sai lầm đó thêm trầm trọng hơn bởi những biến chứng mà phá thai không an toàn có thể gây ra là vô cùng to lớn. Vậy thì câu hỏi được đặt ra ở đây là hút thai ở đâu tốt? Địa chỉ bạn có thể tham khảo chính là phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Hút thai ở đâu tốt nhất hiện nayVỡ kế hoạch, thai dị tật, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện sinh nở,…là những lí do khiến chị em phụ nữ buộc phải đi tới hành động phá thai. Tuy nhiên phá thai như thế nào cho an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản về sau, không xảy ra biến chứng mới là điều quan trọng. Và thực tế thì muốn phá thai an toàn, thai phụ phải biết cách chọn lựa địa chỉ phá thai tốt.

Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều chị em đang đặt ra câu hỏi rằng “Hút thai ở đâu tốt?”. Trước thực trạng mang thai ngoài ý muốn đang càng gia tăng như hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ phá thai nói chung và hút thai nói riêng rất uy tín, rất hiệu quả, đã được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa và tin tưởng.

Xem thêm: 

Không ngẫu nhiên mà cụm từ “Đa khoa quốc tế” trở thành câu trả lời xuất hiện đầu tiên cho câu hỏi trên, mà bởi lẽ, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ các yếu tố vượt trội mà bất cứ cơ sở y tế nào cũng cần có đó là:

– Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết. Thai phụ trong điều kiện sức khỏe tốt, tuổi thai phù hợp với phương pháp hút thai sẽ được chỉ định thực hiện sớm nhất, an toàn nhất.

– Cơ sở y tế hiện đại: Môi trường y tế chuyên nghiệp, phòng thủ thuật phá thai vô trùng, dụng cụ y tế để tiến hành phá thai vô khuẩn sạch sẽ, nghiêm ngặt, các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến là một trong những thế mạnh giúp Phòng khám đa khoa quốc tế thực hiện thành công nhiều ca hút thai an toàn mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

– Đội ngũ y bác sỹ: Các bác sỹ tại Đa khoa quốc tế HCM đều có chứng chỉ chuyên ngành, được đào tạo và hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm, các y bác sỹ sẽ giúp bạn ít đau đớn, an toàn, nhanh chóng , bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn về sau một cách trọn vẹn.

– Đặc biệt, sau khi hút thai ở Đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được hướng dẫn về những triệu chứng sau phá thai có thể gặp phải. Các bác sỹ sẽ hướng dẫn một cách tận tình cho bạn việc dùng thuốc, vệ sinh vùng kín đúng cách, kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu, thời gian tái khám trở lại, cũng như các biện pháp tránh thai an toàn nhất để không xảy ra mang thai ngoài ý muốn một lần nữa.

– Vị trí địa lí thuận lợi: Đa khoa quốc tế HCM được xây dựng và hoạt động tại trung tâm TPHCM, nằm gần với bệnh viện Từ Dũ- một trong những bệnh viện công lập lớn nhất và uy tín nhất tại TPHCM, thai phụ trong nội thành và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tìm đến. Nhất là mọi thủ tục khám và phá thai đều nhanh chóng, bệnh nhân không cần xếp hàng, không cần chờ đợi. Lịch hẹn khám, hút thai với bác sỹ của Phòng khám sẽ do chính thai phụ chủ động sắp xếp qua các hình thức như gọi điện, liên hệ trực tuyến hoặc nhờ người tới Phòng khám để đặt lịch trực tiếp.

Trên đây là một số thế mạnh của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn nên biết bạn có thể gọi điện thoại đến số 01658851111 để không còn phải đặt ra câu hỏi hút thai ở đâu tốt, bạn nên tham khảo, tìm kiếm và nhờ các bác sỹ tại đây tư vấn để sớm chấm dứt những lo lắng đang có cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình trong điều kiện tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh