Hâm nóng ‘chuyện đó ’ nhằm mục đích là gắn kết mối quan hệ lứa đôi

0

Lúc ‘chuyện đó ‘ tẻ nhạt là lúc các cặp đôi nên hình dung chuyện hâm nóng ‘lửa yêu’ bởi đời sống tình dục là một trong những đặc tính quan trọng trong đời sống cặp vợ chồng .

Dưới đây là các giải pháp hâm hot ‘chuyện đó ‘ được giáo sư tâm lý học Gurit Birnbaum tại trọng tâm liên ngành Israel hướng dẫn , theo Daily Mail.

Thân mật
Dành thời gian thân tình bên nhau mỗi tuần là phương pháp mang đến niềm vui tình cảm và xúc cảm mong muốn “chuyện đấy ”. thân mật bên nhau có khả năng chỉ là bữa ăn tối chỉ có 2 người hoặc đơn giản chỉ là đi bộ ngoài công viên…

Tắt điện thoại
Nhìn chăm chắm tới những thiết bị điện tử đến bữa ăn tối cho hay sự thiếu chú ý và chú ý với người còn lại. Hãy quan tâm đến cuộc chuyện trò với một số người bạn đời trong giờ ăn, trong ngày và cả bữa tối trước khi ngủ bằng giải pháp tắt điện thoại và máy tính xách tay.

Liên lạc mắt
Lúc bạn đã không thể có thời kì thân mật trong một thời kì , hãy thử kết nối lại với nhau qua ánh mắt. Ngồi đối diện nhau và Nhìn vào mắt người bạn đời , tụ hội vào hơi thở sâu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng liên lạc mắt làm tăng cảm xúc của niềm yêu thích , ham muốn và sự thân mật .
Thấu hiểu nhu cầu của người còn lại
lời khuyên các cảm xúc và nhu cầu của mình với bệnh nhân bạn đời là bí quyết để có thể người bạn trăm năm hiểu về bạn. Đừng ngần ngại khi cả hai đã là người một nhà.
Cùng khám phá
ham muốn tình dục nâng cao nếu bạn cảm thấy cảm xúc kết nối đối với những người bạn trăm năm . Hãy cùng người bạn trăm năm khám phá một vài vùng đất cả hai chưa bao giờ đến để nâng cao sự kết nối cũng như tăng cường ham muốn tình dục.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh