Giúp vợ viên mãn lúc ‘sang thu’

0

Theo một dò xét của Mỹ, khoảng 50% phái yếu không tinh thần được tuổi tiền mãn kinh là gì, càng không thể biết những đảo lộn nào sẽ chào đón họ trong thời kỳ này. Người chồng do thiếu tìm hiểu hoặc dửng dưng cũng… “mịt mù ” luôn và không biết nên phản ứng như thế nào tốt nhất trước các đổi thay của vợ.
Thống kê trên liệu có khiến một số vợ chồng Việt từ tuổi 40 “giật mình ” và trông thấy … hoàn cảnh của mình trong đấy ?!

Chuyện gì đang xảy ra với vợ tôi ?
Nhiều quý ông tỏ ra bất ngờ trước những đổi thay của vợ lúc bắt đầu bước qua tuổi 40. Anh Q. (42 tuổi, Hà Nội) chỉ dẫn : “Vợ tôi trước đây trẻ trung, xinh đẹp, tôi thấy kiêu hãnh lắm. Nhưng rồi, mọi thứ thay đổi đột ngột, cô ấy cáu tính, mỏi mệt , đau nhức, càng không muốn thân thiện chồng. Tôi khiếp sợ cô đó có bệnh gì?”.
Còn anh L. (45 tuổi, TP.HCM) lại lâm đến hoàn cảnh khác: “Dạo này, vợ tôi khó chịu ngủ, lục đục mãi làm tôi cũng mất ngủ theo. Chuyện “chăn chiếu” thì khỏi nói, cứ như gượng ép. Tôi vừa chán vừa chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đã vậy, hai những cặp vợ chồng lục sục miết vì cô đấy toàn bực dọc một vài chuyện chẳng đâu vào đâu !”.

Biến động nhỏ gây “bão” lớn
Theo một số chuyên gia sản phụ khoa, tuổi tiền mãn kinh chính là tác nhân gây ra một vài đảo lộn về tâm sinh lý chị em phụ nữ . thời kỳ này thường bắt đầu trong khoảng 30 tuổi, tuy nhiên lúc bước tới tuổi 40, một số xáo trộn về sức khỏe, nhan sắc và sinh lý sẽ vào dập dồn , khủng hoảng hơn khiến chị em và các ông chồng không ngờ vào tai hại .
Nhưng tại sao ở tuổi này phái yếu lại khổ sở như thế? Theo những bác sỹ , chính sự biến động, sụt giảm của bộ 3 nội tiết tố nữ gồm estrogen, progesteron và testosterone là thủ phạm gây ra cơn “bão” tiền mãn kinh; song song thời kì cũng tàn phá cấu trúc nền của da. phái yếu sẽ đối mặt với những thay đổi về tâm cảnh , tính khí, nhiều lần mệt mỏi , mất ngủ, bốc hỏa, “khô hạn”, giảm thèm muốn , tăng cân; làn da khởi đầu xuất hiện rõ nếp nhăn, khô sạm, chảy xệ…
Đáng nói, tiền mãn kinh với một vài khủng hoảng tâm sinh lý có khả năng kéo dài vào 10 năm khiến hạnh phúc và chuyện gia đình cũng chao đảo theo.

Đừng để phụ nữ đi một mình qua cơn bão
một vài bác sĩ khẳng định, người chồng giữ vai trò quan trọng trong việc chủ động thông tin và tương trợ vợ vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh một cách nhẹ nhõm .
chỉ dẫn kinh nghiệm của mình, anh L. (Bình Chánh, TP.HCM) cho hay : “Bà xã tôi cũng từng trải qua vài năm khổ sở như vậy , ngủ không được, xương khớp đau nhức, mệt mỏi , cáu gắt luôn. cặp vợ chồng tôi đã nhờ chuyên gia tư vấn giải quyết , về ngơi nghỉ , tập dượt , ăn uống… Trong đấy , việc sử dụng sản phẩm giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nga mà chuyên gia đáp đã cho kết quả rất khả quan . Vợ tôi năm nay 41 tuổi mà đi đâu ai cũng khen trẻ trung, da dẻ đẹp hẳn lên, đời sống cặp vợ chồng cũng rất viên mãn”.

một vài bác sĩ đưa ra chỉ dẫn , hiện nay , y khoa tiên tiến đã mang lại nhiều cách thức giúp chị em nữ giới săn sóc sức khỏe, dung nhan và tâm sinh lý. Do đó nữ giới nên tìm hiểu. vừa mới đây , trong khoảng Phát hiện bất ngờ về tỉ lệ phái đẹp Nam Mỹ dù đã bước qua tuổi 40, 50 nhưng vẫn rất sung mãn , viên mãn nhờ tần suất cao dùng một loại thảo dược quý có tên Lepidium Meyenii, những nhà khoa học Mỹ đã đi sâu nghiên cứu, phối hợp thảo dược này với tinh chất tự nhiên P.Leucotomos được chứng minh giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ và cấu trúc nền của da ở nữ giới .
Nghiên cứu cho thấy , phụ nữ sau lúc tiêu dùng thủ thuật này những đặc điểm tiền mãn kinh xuất hiện nhẹ nhõm hơn, giấc ngủ sâu hơn, không khó chịu , mỏi mệt , làn da trở thành căng mịn, tươi sáng, đặc trưng là một vài trục trẹo sinh lý được cải thiện đáng kể , không còn “khô hạn”, đau rát hành hạ . A.K
dinh dưỡng Lepidium Meyenii và P.Leucotomos giúp chị em nữ giới bước đến tuổi 40 nhẹ nhõm , viên mãn, làn da tươi trẻ nhờ ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ và bảo vệ cấu trúc nền của da Ảnh: chí kiệt

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh