Giúp vợ… ‘lên đỉnh’: 10 điểm G mọi ông chồng không thể bỏ qua

0

“Các anh đừng tưởng 17cm mới khiến chị em nữ giới “lên đỉnh”, xin lỗi, 10 điểm này thôi giả dụ anh làm được tôi cam đoan chắc vợ anh lúc nào cũng mắt nhóng nhánh khi nói về chồng mình!”, nhà văn hoàng anh Tú viết.
Được biết đến với tên gọi anh Chánh Văn trên tuần báo Hoa học trò từ năm 2000, nhà văn vàng anh Tú còn được nhiều giới trẻ xem ham mê với một số tác phẩm như: ý trung nhân đi mượn, hoả hồng không đơn chiếc , Một trận chiến dữ dội, Một cuộc hẹn hôn,…
Cách đây không lâu , trên trang tư nhân của mình, anh vàng anh Tú đăng chuyên chở một bài viết có tựa đề: “10 điểm G mà mọi ông chồng đều có lẽ sẽ cho vợ ‘lên đỉnh’”.
Bài viết kịp thời thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là một vài bà vợ thi nhau tag tên chồng như để có thể “nhắc nhở”.

Trao đổi cùng thanh niên , nhà văn vàng anh Tú cho thấy anh đặc biệt để ý vào chuyện giữ gìn hạnh phúc gia đình và dạy con, làm bạn với con nên Facebook của anh luôn ngập tràn chuyện về 2 chủ đề này.

“Mới đây nhất là bộ 2 cuốn: Em muốn có một cuộc tình già với anh và Anh sẽ cưới em thêm tần số cao nữa. Đây là hai cuốn sách đặc thù về nuôi dưỡng, giữ lửa hôn nhân. Và status 10 điểm G đang gây bão là một “món quà” tôi dành tặng các độc giả đã mua sách của mình”, anh Tú hướng dẫn .
Theo anh Tú, tâm lý cũng có một vài điểm G nhất định. Hôn nhân cần nhiều hơn nữa một số điểm G như thế. nhằm mục đích là chạm đến cùng tận trái tim nhau, các ông chồng thay vì tìm đọc một số bí quyết giường chiếu thì cần nghĩ về các điểm G cảm xúc này.

Được sự đồng ý của anh hoàng anh Tú, giới trẻ dẫn lại bài viết
10 ĐIỂM G MÀ MỌI ÔNG CHỒNG ĐỀU có thể CHO VỢ “LÊN ĐỈNH”
1. hôm nay anh đã nhắn tin cho vợ anh chưa? Một tin nhắn không ép uổng, thích thì nhắn, nhớ thì nhắn có giá trị tương đương một lời tỏ tình. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
hai . Nàng xinh đẹp dù đôi khi chả dễ thương tẹo nào. Anh thấy vợ mình xinh đẹp không? giả dụ anh thấy nàng xinh đẹp thì hãy nói với nàng điều ấy đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
3. Một món quà tiện ích nho nhỏ mỗi lúc anh có việc tạt qua một shop , siêu thị…có giá trị tương đương dòng nhẫn kim cương . Anh không mua được nhẫn xoàn cho nàng nhưng anh dứt điểm có lẽ sẽ mua được thứ có trị giá xoàn : Niềm hoan hỉ , hạnh phúc của vợ anh. Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
4. Vợ anh sẽ không bao giờ hoang phí nàng cho một ai khác ví như chồng nàng, là anh, biết trân trọng nàng. Sợ mất nàng đó là một tín hiệu của sự trân trọng đấy . Cho nàng biết nỗi sợ ấy đi, đừng xấu hổ ! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
5. khi anh đặt nàng ở ưu tiên 1, các thứ khác còn lại nàng sẽ giúp anh Đứng thứ 1. Vợ mình kia mà! Anh sợ ưu tiên vợ thì vợ trùm váy lên đầu anh ư? Ối thằng muốn rúc đầu đến trong váy vợ anh đấy ! Nghĩ kỹ đi! Anh không làm, thằng khác sẽ làm thay anh!
Muốn họ đối xử với những cặp vợ chồng anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình họ thế đấy
Muốn họ đối xử với những cặp vợ chồng anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình họ thế đó … Shutterstock
6. chị em hy sinh đủ thứ để có thể được chồng yêu mà chưa chắc đã được chồng yêu. Trong lúc nếu anh chỉ cần hy sinh một buổi nhậu để có thể đưa vợ đi ăn, đi xem phim hoặc ở bên nàng thôi thì vợ anh đã yêu anh sát đất rồi! Anh nên nhớ nhiều thằng dám hy sinh cả thời gian bên vợ hắn để ở bên vợ anh đấy !
7. “Em đúng, Em thân yêu !” Là 5 trong khoảng khắc phục mọi cuộc khủng hoảng trong hôn nhân. Thừa nhận nàng đúng sẽ khiến nàng ngửng mắt nhìn chồng dù anh có thể không cao hơn nàng. Năm tháng dài rộng, mai này có cơ hội sẽ giảng giải thêm đâu cần một phút nóng tính gân cổ lên tranh biện hơn thua với vợ mình??? Đừng tiếp tay cho các gã khác được yên ủi vợ anh. Chúng có mặt khắp mọi nơi và luôn rìng rập cơ hội này!
8. Giờ là năm bao nhiêu, thế kỷ nào rồi mà anh còn tin tới cái câu “gái theo chồng”? chị em phụ nữ cưới chồng rồi nhưng không có nghĩa là họ trong khoảng bỏ bố mẹ họ, cặp vợ chồng họ. Chuyện đấy chỉ có trong tư tưởng nhà Khổng của một số anh thôi. Chứ mẹ vợ, bố vợ, anh vợ, em vợ… mà anh thiếu tôn trọng thì đồng nghĩa với việc mẹ anh, bố anh, anh anh, chị anh, em anh cũng sẽ chỉ nhận được sự kính trọng hình thức.
Muốn họ đối xử với cặp vợ chồng anh thế nào thì hãy đối xử với gia đình họ thế đó . Anh càng chăm nom vợ chồng vợ anh tốt thì anh càng có “nguy cơ ” có cô vợ tốt. những cặp vợ chồng vợ đó là chiếc neo quan trọng để “bắt vít” vợ anh lại trước một số cơn say nắng của cô đó , nếu có! Nhớ giùm cho, họ là số lượng người hơn ai hết mong những cặp vợ chồng anh hạnh phúc chứ không phải lũ bạn cụng ly giục anh làm “cách mệnh ” với vợ mình đâu.
9. Có nhiều đức ông chồng tham vọng đầy mình, ước mơ đủ kiểu nhưng với ước mong của vợ thì luôn bàn lùi. Hoặc đúng là anh thương vợ vất vả , không muốn vợ lăn xả. nhưng mà cũng có khi anh sợ vợ bận bịu lũ trẻ người nào trông? cơm cháo cho anh ai nấu? cha mẹ anh ai thăm? Tôi bảo này, chỉ có mấy bà vợ hứng khởi bất thường mới thở dài mà hài lòng thôi. Chứ một khi chính là ước mơ , họ sẽ đeo đuổi . Họ sẽ làm. Một lúc nào đó . Và anh sẽ mất hút họ luôn nếu như anh lỡ mặc họ đeo đuổi mong ước đó .
Tin tôi đi, một người chị em có ước mong , có chân mây để có thể đeo đuổi luôn là một chị em nữ giới thú vị. Anh sẽ có một người bạn đường xuất sắc khi vợ anh có ước mong . thành ra hãy trở nên trợ thủ tuyệt vời của vợ mình giả dụ nàng tranh đấu . Anh cũng đâu muốn một cô vợ nhàm chán suốt ngày vừa làm tình vừa nói vào hoá đơn tiền điện tháng này bao nhiêu, đúng không?
10. Lời hứa hẹn là để giữ chứ chẳng phải để … đó . Thứ làm hao hụt lòng tin của vợ vào chồng nhiều nhất chẳng hề là bội phản mà là những lời hứa hẹn hàng ngày. Tôi vẫn luôn tin rằng mọi phái yếu đều biết “sợ” chồng ví như anh chồng ấy hứa hẹn là làm chứ chẳng hề hứa hẹn rồi để có thể đó . cái sợ ấy khiến vợ anh kính nể anh, phục anh, ái mộ anh chứ không khiến nàng phòng ngự với anh đâu. Hãy khiến cho vợ anh sợ anh bằng điều đấy chứ chẳng phải bằng quả đấm . Kính Sợ và Kinh Sợ vốn khác nhau ở đấy !

Tôi nghĩ nó không phải khó khăn làm với số người chồng trân quý vợ mình, yêu thương vợ mình. Và hẳn nhiên , nó là quá khó khăn với một vài ông chồng quen thói lấy vợ về rồi… là xong. Nó không hẳn là đúc rút ra trong khoảng trải nghiệm bản thân, mà nó là một số điều tối thiểu một người vợ mong ở chồng mình. Bằng nếu như 10 điều đơn giản đó mà còn không làm được thì xin lỗi, phí cả vợ ra í!

Tôi cũng bất ngờ khi status lại được chia sẻ và gây bão vào thế. Nhưng quả thật lúc viết tôi đã muốn có số người vợ đọc xong tag chồng tới rồi. Bởi nói như vợ tôi hay bảo: Con khóc mẹ mới cho bú! Em cứ phải nói ra hết với anh chứ nếu như em cứ giữ trong lòng thì em sẽ đánh mất đi sự để ý của anh dành cho em. Tôi nghĩ, một số bà vợ nên làm vậy. Bởi phái mạnh phòng khám chúng tôi vốn đều rất vô tâm. Vợ không nói ra thì chả khi nào mình biết được.

Tôi không rõ sức lan toả vào đâu nhưng tôi chỉ kỳ vọng sẽ có thêm nhiều ông chồng chịu khó nhằm mục đích là tâm vào vợ mình hơn sau lúc đọc 10 điều tôi liệt kê ra vậy!

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh