Gần 20 năm bị vợ bắt nhịn sex

0

[ad_1]
Ông chồng người Zimbabwe tin rằng mình sẽ bình yên trong tâm trí nếu được ly dị người vợ 19 năm không làm ‘chuyện ấy’.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông Adolph Mpofu, 66 tuổi, sống ở khu vực Maninji, huyện Mangwe (Zimbabwe), quyết định lôi người vợ 63 tuổi tên Pauline Mpofu đến tòa để kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc dù cả hai đã có với nhau 7 mặt con, người lớn tuổi nhất năm nay 44 tuổi.

Tại tòa, ông Adolph cho biết lần cuối cùng vợ chồng ông quan hệ tình dục là năm 1997, trong khi họ kết hôn vào năm 1971. Người đàn ông U70 nói rằng ly dị sẽ giúp ông có được sự bình yên trong tâm trí, điều mà ông chưa từng có suốt 45 năm chung sống.

“Tôi muốn ly hôn vì tôi không còn yêu bà ấy nữa. Cưới nhau hơn 40 năm nhưng vợ chồng tôi không còn “làm chuyện ấy” đã 19 năm rồi. Bà ấy cũng không đối xử tử tế với tôi kể cả khi tôi ốm. Vụ ly hôn này sẽ giúp tôi được thư thái đầu óc, bởi từ lâu rồi tôi không cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này”, Chronicle dẫn lời ông Adolph nói.

Ông Adolph khẳng định sẽ chia đều tài sản mà cả hai vợ chồng kiếm được. Trong khi đó, bà Pauline cầu xin chồng hãy cân nhắc lại quyết định này bởi bà vẫn còn yêu ông. Theo bà, vụ ly hôn này sẽ là một điều đáng xấu hổ cho cả gia đình và con cái họ.

“Tôi không đồng ý ly hôn vì vẫn còn yêu ông ấy. Có ai lại ly hôn khi đã về già thế này không? Tôi tin có thể giải quyết được mâu thuẫn này và tiếp tục cuộc sống, để mọi thứ trở lại bình thường như trước kia. Nếu bỏ nhau, bản thân chúng tôi và các con cũng sẽ bị xấu hổ. Ông ấy giờ mắt đã kém, sức khỏe cũng không được tốt. Ông ấy cần có tôi bên cạnh để chăm sóc”, bà Pauline nói.

Theo lời chia sẻ của bà Pauline thì năm 1991, ông Adolph rời quê hương đến Botswana tìm việc làm. Tuy nhiên, khi tới đây ông Adolph lại đem lòng yêu một phụ nữ khác. Bà đã kiên nhẫn chờ đợi ông trở về nhưng ông vẫn thờ ơ, bỏ mặc vợ con.

Hiện tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng.

Hướng Dương

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh