Đổi phong độ lạ, nam bạn teen bị ‘gãy súng’

0

Do làm “chuyện ấy ” quá sung với bạn gái trong phong thái mới nên nam bạn teen 30 tuổi đã gặp tai nạn.

Ngày 1/6, TS Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc trọng tâm nam học và hãn hữu muộn Việt-Bỉ cho thấy , biện pháp đây ít ngày một số bác sỹ đã tiểu phẫu “giải cứu” dương vật bị gãy cho một nam bạn teen 30 tuổi tại Hà Nội.

Người bệnh nhập viện trong hiện trạng “bộ phận sinh dục nam ” tụ máu đen, phù nại sưng to thất thường , đau đớn .bạn teen này cho thấy , anh muốn đổi thay phong độ mới với bạn gái nhưng do làm “chuyện ấy ” quá sung nên đã gặp tai nạn. người mắc bệnh sau đó được giải phẫu tạo hình, lấy sạch máu đọng và hồi phục vật xốp của cậu bé .

Theo TS Vệ, bạn trẻ này may mắn lúc vùng bị gãy nằm ở gốc của quý và chỉ gãy vật xốp nên giải quyết tiện dụng hơn.

Sau khoảng 2 giờ gặp nạn, người bệnh đã đến bệnh viện giải quyết lập tức nên sau 3 ngày chữa , người bị bệnh được xuất viện.

TS Vệ cho thấy , gãy của quý là tình trạng một số bao xơ ống lúc đang cương cứng bị tác động mạnh, gãy gập đột ngột, làm rách bao trắng thể hang đang chứa căng máu khiến máu chảy ra ngoài dồn ứ lên trên gây sưng, bầm tím và gây đớn đau .

Theo những bác sĩ , dù nặng hay nhẹ thì “gãy súng” đều rất nguy hiểm , nếu không được chữa trị ngay tức thì có lẽ sẽ để có thể lại tai hại nguy hiểm , thậm chí gây liệt dương.

Với tai nạn “gãy súng” thường được phẫu thuật bằng cách thức lấy hết khối máu tụ, cầm máu và khâu kín lại. người bị bệnh không được quan hệ tình dục trong vòng 6 – 8 tuần sau phẫu thuật .

Ở nước ngoài, gãy cậu nhỏ được coi là một bệnh hãn hữu với số lượng người khoảng 1/175.000 ca nhập viện cấp cứu. Trong nhiều chục năm, thế giới mới ghi nhận 1.600 trường hợp. Còn tại Việt Nam, tai nạn gãy súng không hi hữu .

Theo Báo cáo tại bệnh viện Bình Dân, TP.HCM chỉ trong 3 năm trong khoảng 1999 – 2001 đã có 144 trường hợp, còn tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội Báo cáo này còn cao hơn nhiều.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh