Điều trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật như thế nào?

0

Hỏi: Chào các bác sĩ, tôi hiện nay đang trong tình trạng sợ phòng ngủ, sợ “gần” vợ vì bản thân tôi bị xuất tinh sớm gần 1 năm rồi. Điều này làm cho vợ chồng tôi không được vui vẻ và hòa hợp như trước. Vợ tôi hay trách móc và cáu bẳn. Tôi thì mặc cảm, tự ti cũng chẳng dám tâm sự thật với vợ. Thay vào đó tôi thường xuyên tìm đến bia rượu, đi làm về muộn hoặc có những hôm về bên nhà ông bà nội để ngủ thay vì về nhà với vợ. Nhận thấy gia đình có nguy cơ tan vỡ nếu như tôi cứ tiếp tục trong tình trạng này. Vì vậy, tôi đã chủ động đi hỏi, mua rất nhiều loại thuốc, làm theo hướng dẫn của nhiều người nhưng vẫn không ăn thua. Dường như bây giờ tôi muốn buông xuôi tất cả. Hôm vừa rồi tình cờ tôi có đọc một bài chia sẻ về phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật. Tôi thấy nhiều người nhận xét rằng phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh và cao. Xin các bác sĩ giải đáp một cách cụ thể giúp tôi về cách điều trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật như thế nào? Hiệu quả ra sao? Tôi xin cảm ơn!

Điều trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật như thế nào?

Điều trị xuất tinh sớm bằng cắt dây thần kinh lưng dương vật như thế nào?

Anh Đức (ducnguyen9…@yahoo.com)

Trả lời:

Anh Đức thân mến,

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh. Trường hợp nam giới xuất tinh ngay sau khi được kích thích hoặc thời gian xuất tinh chỉ kéo dài trung bình từ 1-2 phút kể từ khi bắt đầu giao hợp thì đó được xem là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra, và một trong số đó có thể kể đến là do dây thần kinh giao cảm ở dương vật quá hưng phấn. Lúc này phương pháp được lựa chọn thường là cắt dây thần kinh lưng dương vật. Đây là một tiểu thủ thuật đơn giản. Khi đó các bác sĩ nam khoa sẽ chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật nhằm giảm cảm giác ở đầu dương vật, để kéo dài thời gian cương dương và quan hệ tình dục. Phương pháp này có thể tìm kiếm đúng và chính xác thần kinh nhạy cảm, giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng, đồng thời tránh được các tác dụng phụ do phương pháp điều trị truyền thống gây ra. Trong một số trường hợp, khi bị xuất tinh sớm nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám tìm nguyên nhân và tư vấn điều trị.

Và để phương pháp này mang lại kết quả cao nhất, nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nơi có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề tốt. Tại TP.HCM, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Phòng khám ngoài điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc phối hợp với phương pháp vật lý trị liệu, còn áp dụng phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật) để điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao và mang lại sự tự tin cho hàng nghìn nam giới.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh