Điều trị bệnh viêm âm đạo ở địa chỉ nào tốt nhất

0

Viêm âm đạo là một loại bệnh phụ khoa được gây ra bởi những loại vi khuẩn, bệnh rất dễ bị tái phát nếu như chị em không biết cách giữ gìn và vệ sinh bảo vệ “vùng kín” cẩn thận, đúng cách. Bởi vậy, để điều trị viêm âm đạo nhanh khỏi là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín điều trị viêm âm đạo cũng như các bệnh phụ khoa mà đáng tin cậy thì lại không phải là điều dễ dàng.

===>>Xem thêm:

điều trị viêm âm đạo

cách chữa viêm âm đạo

biểu hiện viêm âm đạo

triệu chứng viêm âm đạo

Hiện nay, tại khu vực phía Nam có khá nhiều những địa chỉ khác nhau về chữa những bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, nhưng nhiều chị em đang truyền nhau một địa chỉ điều trị viêm âm đạo rất có hiệu quả, chất lượng và uy tín, đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh viêm âm đạo, Phòng khám thực sự đã và đang là một điểm đến tin cậy cho rất nhiều chị em khu vực miền Nam nói chung và thành phố HCM nói riêng.

viêm âm đạo

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, chị em mà bị mắc viêm âm đạo thường sẽ có biểu hiện ngứa ngáy vùng kín, tiểu khó, tiểu buốt, đau khi giao hợp, khí hư ra nhiều đôi khi lại có những mùi hôi gây khó chịu… Không chỉ thế, tình trạng của bệnh này lại còn có thể tái đi tái lại khá nhiều lần khiến cho chị em gặp không ít rắc rối trong sinh hoạt. Bệnh viêm âm đạo không được điều trị còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nữ giới sau này nữa nhé.

Có khá nhiều nguyên nhân khá nhau dẫn tới bệnh viêm âm đạo, và cũng bởi vì thế mà việc điều trị viêm âm đạo cũng cần căn cứ vào những nguyên nhân đã gây ra bệnh và phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa về sản phụ khoa.

Như trường hợp của chị Lê Thị Hòa (30 tuổi), nhân viên văn phòng của một công ty máy tính, chị có triệu chứng bị ngứa vùng kín và ra khí hư màu trắng, đục như váng sữa nên rất lo lắng. Nghĩ là do công việc quá bận rộn, stress nên cơ thể có những thay đổi. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng nhiều cách khác nhau từ việc dùng dung dịch vệ sinh đến trà xanh để rửa vùng kín nhưng chị ngày càng cảm thấy ngứa nhiều hơn, khí hư có mùi hôi rất khó chịu, nhất là sau khi quan hệ tình dục mùi hôi lại càng khó chịu hơn. Đặc biệt mỗi lần sau khi quan hệ tình dục chị đều thấy đau rát rất khó chịu.

Được bạn bè gới thiệu, chị Hòa đã tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tại đây, các bác sĩ cho biết, chị mắc viêm âm đạo do nấm Candida. Sau một thời gian điều trị tại phòng khám,  tình trạng ngứa, ra khí hư ở vùng kín và việc đau khi quan hệ tình dục của chị Hòa đã giảm đáng kể và chỉ điều trị thêm một thời gian ngắn nữa là căn bệnh khó chịu này sẽ chấm dứt.

Chị cho biết: “Hiện tại, tôi cảm thấy rất tự tin trong công việc và giao tiếp. Tôi rất cảm ơn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM”.

Trong những năm qua, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã điều trị thành công, mang lại sức khỏe và sự tự tin cho rất nhiều chị em mắc bệnh viêm âm đạo nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung

Nếu bạn đang gặp rắc rối với tình trạng viêm âm đạo hay còn đang lo lắng về địa chỉ chữa viêm âm đạo thì có thể tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Hiện tại, Phòng khám khám bệnh từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh