Địa chỉ phòng khám nam khoa Hồ Chí Minh

0

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng rất cần và được quan tâm tới sức khỏe của mình. Bởi vậy dù đã có bệnh hay không có bệnh thì hàng năm nam giới cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ. Điều này không chỉ giúp bản thân nam giới kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình mà còn giúp nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ bác sỹ trong độ tuổi sinh sản. Thế nhưng vấn đề mà hầu hết nam giới đang vấp phải đó là làm sao tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa HCM uy tín?

Địa chỉ phòng khám nam khoa HCM

Địa chỉ phòng khám nam khoa HCM

Nam giới thường tỏ ra e ngại mỗi khi nhắc đến vấn đề khám nam khoa, họ sợ bệnh tật, sợ mình kém cỏi, sợ mất thời gian, thậm chí khi nhắc đến bệnh viện là họ nghĩ ngay đến tốn kém. Cho nên dù hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện và phòng khám từ công lập cho tới tư nhân thì nam giới vẫn khó lòng tìm được một nơi theo ý muốn.

Tuy nhiên, thay vì mải tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa HCM với những cơ sở y tế không rõ ràng, hiện nay nam giới hoàn toàn có thể tìm được một cơ sở y tế uy tín, chất lượng mà không lo tốn kém đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho sức khỏe sinh sản nam giới, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang triển khai các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý nam khoa sau đây:

– Bệnh lý tuyến tiền liệt: Phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt…

– Bệnh lý tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn…

Có thể bạn quan tâm: 

– Bệnh lý hệ tiết niệu: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu.

– Rối loạn cương dương: Yếu sinh lý, liệt dương, cương không hoàn toàn,..

– Rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, không xuất tinh,..

– Bệnh lý quy đầu: Dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

– Vô sinh, hiếm muộn.

Để giúp nam giới nhận được kết quả khám chính xác nhất, Phòng khám đang ngày càng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ cũng như chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

Vì vậy, đến khám nam khoa tại Phòng khám, nam giới có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối bởi môi trường y tế chuyên nghiệp nhưng cũng không kém thân thiện này.

Để hiểu rõ hơn về bệnh cũng như phương pháp chữa trị hãy gọi điện thoại đến số  01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hẹn nhé.

Xem thêm: Viêm bao quy đầu có chữa được không

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh