Đi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, phải được thực hiện định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn nữ trước lúc có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cần thiết. rất nhiều bạn gái lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc có gia đình cả nam giới và bạn nữ đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như trị đúng thời điểm các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em thì phải khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể điều trị đúng thời điểm, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám bề ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, các xét nghiệm máu và chất nhầy, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus viêm nhiễm, những bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

do đó, khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng nên thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà có gia thất thì khám phụ khoa là vô cùng quan trọng. Nếu mắc bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và tùy thuộc vào phòng khám phụ khoa . tất nhiên, các bệnh viện Quốc tế hay những địa điểm thì giá cả sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm chi phí chữa. vì ấy, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác phải chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; ngoại giả chọn cơ sở uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh