Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm gì?

0

Dây hãm bao quy đầu là 1 dải chữ Y ngược nối liền giữa quy đầu với lớp chỗ da quy đầu . Nó giúp giữ lớp vùng da quy đầu ko bị tụt quá sâu xuống thân cậu nhỏ và giúp cậu bé có khả năng cương cứng thấp hơn. Kích thước dây hãm ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu dây hãm quá ngắn nó sẽ gây nên không ít một vài phiền phức , nguy hại . Vậy đấng mày râu có dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm gì?

Xem thêm:

>> Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Tp HCM
>> Cắt bao quy đầu không đau ở TpHCM
>> Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại TPHCM

 

Những ảnh hưởng lúc dây hãm bao quy đầu ngắn

– Dễ gây đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu thường căng lên lúc cậu nhỏ cương cứng lên. Do đó giả dụ dây hãm quá ngắn thì khi quan hệ tình dục, lúc thủ dâm, dương vật cương cứng quá độ sẽ dễ khiến dây hãm bị đứt. Nó sẽ gây rò rỉ máu , kèm theo cảm giác đau đớn, khó chịu kéo dài nhiều ngày.

– Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

phái mạnh bị ngắn dây hãm bao quy đầu thường dương vật không thể đứng thẳng được mà bị cong xuống cố nhiên cảm giác đau đớn . Dây hãm càng ngắn thì độ cong của cậu bé càng nhiều và nó sẽ càng gây ra cảm giác đau dữ dội khi cương cứng.

-Gây ảnh hưởng đến chất lượng dục tình :

đàn ông có dây hãm bao quy đầu ngắn thường cuộc sống gối chăn không được thuận lợi. lý do là do nam giới luôn bị đau đớn , khó chịu lúc cậu nhỏ cương cứng và có lẽ sẽ dẫn đến tình trạng ham muốn giảm sút, thậm chí là dẫn tới trầm cảm.

– Dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

một số trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn thường là do bị mắc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp này nếu ko được khắc phục kịp thời bằng nong hoặc cắt bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn, tạo cơ hội cho vi rút xâm nhập gây nên các viêm nhiễm nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, bệnh lý viêm bao quy đầu , viêm quy đầy …

Nó sẽ gây nên một vài ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản sau này. Thậm chí là có thể gây ung thư cậu nhỏ dẫn tới vô cơ nếu ko được chữa trị kịp thời, triệt để có thể .

Heading 2:

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

các ảnh hưởng của dây hãm bao quy đầu ngắn là không phải nhỏ, do đó sẽ là sai lầm nếu cánh mày râu quyết định sống chung với nó. Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế TPHCM , dây hãm bao quy đầu ngắn có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng nhờ thủ thuật cắt dài bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tạo hình dây hãm bao quy đầu

Tại ĐKQT TPHCM , thủ thuật này được thực hiện bởi các chưng sĩ người Việt Nam hoặc chuyên gia người nước ngoài có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Nó sẽ giúp đảm bảo cho thời kỳ thủ thuật được diễn ra an toàn, công hiệu . Đặc biệt, thời kì tiến hành thủ thuật tạo hình dây hãm rất mau chóng , chỉ mất khoảng 10 -15 phút. Sau thủ thuật sẽ bình phục chóng vánh , ko tác hại đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới .

Hi vọng qua bài viết này, đấng mày râu đã nắm được dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao. từ đấy giúp cho cánh mày râu có khả năng giải quyết trạng thái này được công hiệu , chóng vánh hơn, hạn chế các ảnh hưởng mà nó có lẽ sẽ gây ra.

Lưu ý thêm:

>> Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi
>> Nên mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?
>> Khí hư lẫn máu có nguy hiểm không

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh