Dấu hiệu liệt dương như thế nào?

0

Liệt dương hay suy giảm cương dương là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn. Có khoảng 5% nam giới trên 40 tuổi và 15-25% nam giới trên 65 tuổi bị liệt dương. Tuy nhiên có không ít người bị mắc bệnh nhưng vẫn không thể nhận biết được tình trạng của mình. Vì vậy, dưới đây các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ chia sẻ một số thông tin về dấu hiệu của bệnh liệt dương để tất cả nam giới cùng biết và có phương pháp ngăn chặn, chữa trị kịp thời.

>>Điều trị liệt dương bằng cách nào hiệu quả

>>Liệt dương ở thanh niên có phục hồi được không?

Dấu hiệu liệt dương

Dấu hiệu liệt dương

Anh Đ.V.C (33 tuổi, ngụ tại Dĩ An, Bình Dương) đến Đa khoa Quốc tế HCM khám trong tình trạng mệt mỏi. Khi bác sĩ Hà Văn Hương khai thác về tiền sử bệnh tật trước đó, anh C chia sẻ: “Không biết bản thân tôi đang mắc bệnh gì mà mỗi khi quan hệ tình dục tôi cảm thấy rất khó khăn. Vì, “cậu nhỏ” của tôi không thể cương cứng được. Hoặc những khi cương cứng được thì chỉ được một lúc là xìu xuống. Đã mấy tháng nay vợ chồng tôi chưa có một lần giao hợp nào trọn vẹn. Tôi đọc được sự thất vọng trong ánh mắt vợ và chính bản thân tôi cũng rất chán nản”.

Khi nghe xong mọi chia sẻ của anh C, kết hợp với khám lâm sàng, làm một số xét nghiệm cần thiết (Hormones: testosterone, thyroxine), các bác sĩ kết luận bệnh anh đang mắc phải có tên là liệt dương. Đây là căn bệnh nam khoa phổ biến ở nhiều nam giới, liên quan đến chức năng cương cứng của dương vật. Căn bệnh này có liên quan trực tiếp tới các yếu tố tuổi tác, tâm lý, thói quen và cả một số bệnh lý thực thể.

Và để biết mình có đang bị liệt dương hay không nam giới có thể dựa vào những dấu hiệu như sau:

-Mất nhiều thời gian và cố gắng mãi dương vật mới có thể cương được

– Dễ xuất tinh và không có khoái cảm

– Giảm tần số xuất tinh

– Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm

– Mất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm

– Nhu cầu tình dục ở nam giới bị giảm, đôi khi còn mất hứng thú tình dục

Với những dấu hiệu như trên nam giới có thể dễ dàng biết được tình trạng hiện tại của mình. Một khi đã mắc bệnh nên chủ động tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo, liệt dương không thể tự khỏi và sẽ càng nguy hiểm hơn nếu “sống chung” với nó trong một thời gian dài. Do đó, không nên chủ quan, e ngại mà bỏ qua cơ hội được điều trị triệt để căn bệnh này. Ở Đa khoa Quốc tế HCM, để điều trị liệt dương có rất nhiều phương pháp: Vật lý trị liệu, liệu pháp tâm lý, chữa trị bằng Tây y, Đông y hoặc Đông Tây y kết hợp. Qua thực tế khám chữa bệnh cho hàng ngàn nam giới, các bác sĩ nhận thấy, đại đa số họ đã được điều trị một cách dứt điểm và triệt để bệnh liệt dương, bảo vệ và phục hồi hiệu quả chức năng tình dục, cũng như khả năng sinh sản.

>>chi phí chữa liệt dương

>>Chống xuất tinh sớm

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh