Có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật?

0

Trong các phương pháp để điều trị các bệnh lý nam khoa, các bác sĩ thường nhắc đến phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Tuy nhiên, vì không hiểu kiến thức chuyên môn, lại không được tư vấn rõ ràng cho nên nhiều nam giới khi được tư vấn cắt dây thần kinh lưng dương vật thường không biết rõ về tác dụng của nó, cũng như không biết có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật hay không? Để giải tỏa những băn khoăn này, các bác sĩ nam khoa, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể nhất.

>>rách bao quy đầu

>>ngứa bao quy đầu

 

Có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật?

Có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật?

Bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên khoa nam học, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật thường áp dụng cho những nam giới bị xuất tinh sớm mà không thể điều trị khỏi bằng các phương pháp truyền thống khác. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, an toàn, hồi phục nhanh, bảo đảm được tính thẩm mỹ cũng như điều trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, nam giới hoàn toàn yên tâm khi cắt dây thần kinh lưng dương vật.

Sở dĩ xuất tinh sớm lại áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật vì bình thường ở nam giới khỏe mạnh không bị xuất tinh sớm sẽ có khoảng 2-3 nhánh dây thần kinh lưng dương vật. Thế nhưng, đối với nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có từ 8-9 nhánh, có khi là 13 nhánh dây thần kinh lưng dương vật. Vì thế mà độ mẫn cảm khi bị kích thích ở đầu dương vật của những nam giới bị xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với những người bình thường. Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật bằng cách chọn lọc dây thần kinh cảm giác trên dương vật để thắt (hoặc cắt) sẽ khắc phục được vấn đề này một cách tốt nhất, kéo dài thời gian cương dương của dương vật và quan hệ tình dục.

Xem thêm : Tinh hoàn bên to bên nhỏ

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, sau phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật, theo số liệu theo dõi chăm sóc bệnh nhân hậu phẫu cho thấy, có khoảng 98% bệnh nhân đã kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ 5-20 phút so với trước khi làm phẫu thuật.

Anh Đ.T.D (37 tuổi, ngụ tại Quận 7) chia sẻ: “Tôi bị xuất tinh sớm nhiều năm nay, đã điều trị bằng nhiều phương pháp như uống thuốc, điều trị tâm lý, các bài vận động, và cả chế độ dinh dưỡng nhưng không ăn thua. Sau đó, đến Đa khoa Quốc tế HCM thì được các bác sĩ tư vấn phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật. Ban đầu tôi cũng không tin là phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tốt và cũng băn khoăn không biết có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật hay không. Sau đó nghĩ rằng, có bệnh thì vái tứ phương, cái nào có hi vọng thì mình làm. Không ngờ, sau phẫu thuật tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã được khắc phục”.

Với những hiệu quả mà phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật mang lại, hi vọng nam giới đã có thêm thông tin để quyết định có nên điều trị bằng phương pháp này hay không. Riêng ở Đa khoa Quốc tế HCM, hàng ngàn nam giới đã cảm thấy an tâm, hài lòng và bày tỏ rằng “giá như thực hiện cắt dây thần kinh lưng dương vật sớm hơn”.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

>>Ngứa bộ phận sinh dục nam là bị làm sao?

>>Loét bao quy đầu do đâu?

>>Chi phí cắt dài bao quy đầu

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh