Có bị vô sinh khi mắc bệnh xuất tinh sớm không?

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện nay tôi 32 tuổi, tôi đã có 1 đời vợ rồi nhưng sau khi sống chung được hơn 2 năm vì không hợp nên chúng tôi đường ai nấy đi. Sau đó tôi đã ở vậy 3 năm và gần đây tôi có quen và cưới vợ tôi bây giờ, tuy nhiên sau khi cưới được hơn 5 tháng thì tình trạng xuất tinh sớm lại thường xuyên xuất hiện, lúc đầu tôi nghĩ có thể là do cảm giác yêu đương và mới lạ nên mới bị vậy nhưng không phải, nó đã kéo dài 1 thời gian gần 3 tháng nay điều này khiến vợ chồng tôi rất lo lắng, tôi muốn hỏi bác sĩ là bị xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh hay không? Rất mong được giải đáp.

xuất tinh sớm

Trả lời: Chào bạn,

Hiện nay, cánh mày râu rất hay mắc phải căn bệnh đó là xuất tinh sớm, đặc biệt với những nam giới còn trẻ tuổi, mới quan hệ thì tình trạng đó lại càng trầm trọng hơn. Đó chính là khi nam giới xuất tinh không theo mong muốn của họ, thời gian giao hợp thường ngắn. Trong trường hợp nam giới xuất tinh sớm 1, 2 lần thì không có gì nguy hiểm cả nhưng nếu như tình trạng này cứ kéo dài thì cần phải điều trị càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xuất tinh sớm có thể là do tâm lý không ổn định hay có phần bị áp lực trong cuộc sống, có thể là còn do thói quen thủ dâm, sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích. Nếu quá dạm dụng những thứ này cũng khiến cho bạn bị xuất tinh sớm. Một nguyên nhân nữa có thể sẽ khiến bạn bị xuất tinh sớm chính là dương vật của bạn quá nhạy cảm hoặc bạn mắc những bệnh liên quan đến nội tiết tố suy nhược chức năng sinh lý, mất cân bằng yếu tố LH-FSH hay rồi loạn cương dương.

Khi mà nam giới bị xuất tinh sớm chắc chắn sẽ luôn cảm thấy lo lắng về tâm lý cũng như những ảnh hưởng về mặt sinh lý khác. Nếu như không được sớm phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách sẽ để lại hậu quả nghiệm trọng. Xuất tính sớm không chỉ khiến nam giới mất tự tin, mặc cảm nhiều hơn trong cuộc sống, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục nữa. Và đặc biệt là nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình làm tăng nguy cơ hiếm muộn và làm giảm chất lượng cuộc sống.

Nếu như trường hợp của vợ chồng bạn, hãy lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để thăm khám. Một gợi ý cho bạn đó là phòng khám đa khoa quốc tế HCM, đây là cơ sở chuyên khoa khám chữa nam khoa và phụ khoa, là cơ sở đáng tin cậy cho bạn.

Xem thêm:

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín ở đâu

Tìm hiểu về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh