Chị em nữ giới nên “hư” một tí ở trên giường

0

Phái mạnh thường khoe khoang nguy cơ tình dục của mình là số 1 thế nhưng lúc được hỏi rằng mong muốn gì về nữ giới trong cuộc thế thì họ lại kín tiếng. sự thật là có nhiều điều đấng mày râu muốn được thỏa mãn chỉ có điều họ không nói ra thôi. Vậy họ mong gì ở đối tác nhỉ?

Mong làm nóng bản thân mình

Hãy biết biện pháp tự làm nóng mình cho dù lúc nào phái mạnh cũng sẵn sàng phát động hộ bạn. một số chị em nữ giới cho rằng ‘phát động ‘ cho bạn là công việc của riêng phái mạnh . đó chính là một nghĩ suy sai lầm . Mày râu cũng sẽ rất phấn chấn ví như bạn cho anh ta biết rằng bạn đang hot dần lên. Bằng thủ thuật nào người nữ giới có khả năng tự làm hot bản thân mình? Phải biết nỗ lực đặt mình đến một trạng thái tình dục trong tâm trí .

Bạn có thể nhắm mắt xuôi tay lại mường tượng một kết quả ngoài chờ mong với chính đối tác đang ở bên cạnh bạn. Hồi tượng lại một vài giây lát lý tưởng mà bạn đã từng có với chính đối tác hay với bệnh nhân cũ thì bạn vẫn hoàn toàn không là người có lỗi. Hay thậm chí bạn có khả năng nghĩ rằng mình đang chuẩn bị có cuộc giao ban với thần tượng của mình. có lẽ sẽ bạn sẽ không bao giờ nói với đối tác một vài gì bạn đang có trong đầu, nhưng điều đấy cũng chẳng sao miễn là bạn đã tự làm nóng bạn thân mình – một trong các điều mà đối tấc mày râu đang trông đợi .

Phải thật sự vui vẻ lúc vào cuộc

Mọi thứ chẳng phải luôn luôn thuận tiện trong cuộc yêu – các phong độ không cho biết hiệu quả hay một số tiếng động kỳ lạ có thể xảy ra… ví như khi này bạn để   ‘máy treo’ đó thực thụ sẽ là thảm họa. Nhưng nếu như cả hai cùng bật cười, đó lại đó chính là thời khắc thắp lên niềm vui. Cần phải tinh thần rằng tình dục là sự thăng hoa chứ không phải là lao động khổ dịch Do đó phải biết tìm cách thức để tạo vui vẻ và luôn luôn tìm chách biến chiếc ‘trục trẹo ‘ thành chiếc cớ để có thể đùa vui. đôi khi có khả năng là một cuộc thi mà người thắng cuộc sẽ được thu giãn một phần thưởng chứa chan sinh lực.
Nên cởi mở

Hầu hết nam giới coi việc khiến cho nữ giới bằng lòng là một bổn phận . Và sự thật là lúc người đấng mày râu chứng kiến đối tác của mình thỏa mãn, họ sẽ có thêm các cảm giác tình dục nâng cao . cho nên hãy cở mở với đối tác cảm giác mà bạn đang có được. Nói với anh đó bạn thấy như thế nào lúc anh đó làm tốt hoặc kỹ thuật mà anh đấy đang áp dụng khiến bạn thấy không ổn. nếu như bạn cảm thấy vẫn chưa đủ liều, hãy nói với anh đó kết hợp thêm tay hay mồm nữa xem như thế nào. Điều quan trọng là đừng che lấp xúc cảm .
Phải ‘Hư’ một tí lúc ở trên giường

Nữ giới thường sợ bị nhận định là ‘hư’ trong mối quan hệ, bởi vì họ không muốn đánh mất hình ảnh ‘gái ngoan’ trong mắt đối tác. Nhưng đấng mày râu thì lại muốn ở bạn không có vùng nào được gọi là vùng cấm. Chỉ có điều họ không muốn làm thương tổn phụ nữ bằng thủ thuật đòi hỏi mà thôi. Đừng ngại ngùng bày tỏ một số gì bạn muốn với đối tác, một phong thái mới, một trải nghiệm mới… chắn chắn cả 2 sẽ có một số cảm xúc mới.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh