Chỉ có một phương pháp duy nhất tăng kích thước “cậu nhỏ “

0

Mặc cảm “bộ phận sinh dục nam ” nhỏ là tâm lý của không ít cánh mày râu. dù thế , thế nào là nhỏ thì chẳng phải cánh mày râu nào cũng biết. Và vì không biết nguyên lý của “dương vật ” nên dễ bị lạc đến ma trận.

Bạn phatoma…@yahoo.com hỏi: Tôi đọc PR thấy có loại kem bôi, thuốc uống hay công cụ kéo nẹp… có khả năng làm tăng kích thước “thằng nhỏ ” nhưng lại không hiểu có đúng như lăng xê không nên chưa dám thử.

Xin hỏi một vài cách thức tôi nêu ở trên có thực sự làm tăng kích thước “bộ phận sinh dục nam ” như mong muốn? ví như không thì tôi cần phải làm gì? Rất mong nhận được lời khuyên của các bạn bởi hiện tôi chưa dám yêu, sợ sẽ bị bạn gái cười chê .

ThS.BS Nguyễn trần Chung, giảng sư ĐH Y, BS Phụ sản Trung ương khẳng định: để tăng kích thước (cả về chiều dài và đường kính) cho “vùng kín nam ” chỉ có phương pháp duy nhất là phẫu thuật .

Bởi thằng nhỏ cương được là do ứ máu, sử dụng thuốc tăng lượng máu tới – cản máu đi, chứ không Có cách nào để có thể kéo dài, làm to giả dụ không giải phẫu .

ngoài ra , do phẫu thuật dễ gây tai biến nên những nhà buôn bán đã tạo ra các loại thuốc, kem bôi, dán, kẹ , uống, nhằm hỗ trợ về mặt tâm lý, giúp giảm găng tay …

tán đồng với quan điểm của Tuan Trong Pham “Đừng có tin vào lăng xê trên mạng, bản thân tôi đã dùng thử nhưng chẳng phải có tác dụng gì , tất cả chỉ là trò lường đảo “, ThS. trần Chung nhấn mạnh: “Thuốc xịt , kem bôi, dán; thuốc uống, những phương tiện kéo dãn… đều không có tác dụng gì. Có chăng chỉ là chỉ làm cương cứng lên 1 chút hay giữ nước vài ngày, sau đấy “của quý ” sẽ lại trở lại Lúc đầu “.

Chưa đề cập , một số loại thuốc, kem bôi này đều chưa được cơ quan chức năng ở Việt Nam công nhận . Ở nước ngoài cũng chỉ có 1 số thuốc dành cho người hiện tượng xuất tinh sớm với những loại kem bôi để có thể giảm sự kích thích. Do đấy , nguy cơ dị ứng, kích ứng là rất lớn.

Vì bạn đọc không cho biết kích thước thực tiễn nên chuyên gia Chung chưa thể khẳng định là “cậu bé ” có đích thực nhỏ. bên cạnh đó , ví như kích thước “bộ phận sinh dục nam ” lúc chưa cương cứng chỉ đạt 3,5-4cm và khi cương cứng dưới 7cm thì nên đi khám chuyên khoa.

Còn lại, có thể chỉ là vấn đề tâm lý, như sinh hoạt chung thấy mình nhỏ nhất hàng ngũ …

Cần nhớ, kích thước tùy vào đến chủng tộc, di truyền – liên quan vào chiều cao cân nặng, liên quan vào hoóc môn. Trong đó , vai trò của hoóc môn rất quan trọng; ví như hooc môn bị suy giảm, ngừng lại giữa chừng, sẽ gây ra phần nhiều vấn đề liên quan đến nam nữ .

Một nhân tố nữa tác động vào kích thước thằng nhỏ đó chính là cân nặng. Người béo phì dễ bị nhỏ kích thước do Rối loạn chuyển hóa, mất thăng bằng nội tiết…

rốt cuộc , việc đi lại phù hợp , đồ ăn tốt sẽ góp phần vững mạnh chiều cao, cân nặng cũng như phần nào tác động vào bộ phận sinh dục nam .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh