Chàng trai tử vong vì “thủ thuật yêu” của bạn gái

0

Một giới trẻ ở Mexico tình cờ lên cơn đột quỵ rồi tử vong và sau ấy , những chuyên gia xác định lý do mẫu chết là do cú “cắn yêu” của người bạn gái.

Báo Telegraph ngày 29.8 đưa tin gần đây , Julio Macias Gonzalez, một bạn teen khỏe mạnh 17 tuổi, lên cơn co giật lúc đang ăn tối cùng gia đình ở thành phố Mexico. Xe cấp cứu được gọi vào nhưng Gonzalez đã tử vong tức tốc tại nhà.

Làm kiểm tra tử thi cậu bạn trẻ , những thầy thuốc Phát hiện có vết cắn trên người. Họ tin rằng lực hút quá mạnh của vết cắn mạnh khiến máu tụ lại, vón cục. Cục máu vón này theo huyết mạch vận động lên não của Gonzalez khiến cậu bị đột quỵ.

Bố mẹ của Gonzalez tin rằng cậu đã bị bạn gái “cắn yêu” vì trước khi lên cơn đột quỵ, Gonzalez đi chơi với bạn gái.

Họ nói họ không tán thành mối quan hệ yêu đương của con trai vì người bạn gái lớn hơn cậu đến bảy tuổi. tuy nhiên , Gonzalez không trong khoảng bỏ mối quan hệ này.

Đây là trường hợp thứ 2 gặp nạn vì vết cắn yêu được ghi nhận tới bây giờ .

Năm 2011, một chị em New Zealand bị liệt tay trái và được đưa tới bệnh viên. những bác sỹ nghi ngờ cô bị đột quỵ nhưng không rõ lý do do đâu cho tới khi họ Nhận biết một vết bầm tím trên cổ của cô, di chứng nhằm mục đích là lại sau cú “cắn yêu” của bạn trai. Họ kết luận cú cắn yêu này đã gây thương tổn một động mạch và tạo ra một cục máu vón chạy vào tim của cô và gây ra cơn đột quỵ

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh