Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

0

Kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt là hạn chế khả năng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục là một trong nhiều tác dụng của thủ thuật cắt bao quy đầu. Trong số đó, mong muốn lớn nhất của mỗi nam giới khi gặp phải tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp chính là cắt bao quy đầu để kéo dài thời gian quan hệ.Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế thì cắt bao quy đầu có lợi như sau:

Nam giới vốn là những người chủ động trong mỗi “cuộc yêu”, vì vậy, nếu bị dài hẹp bao quy đầu, chất lượng “cuộc yêu” sẽ bị giảm sút, nghiêm trọng hơn là sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Tất cả những nam giới khi mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu, khi được hỏi lí do, họ hầu hết đều có chung một mong muốn đó là cắt bao quy đầu để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Bác sỹ cho biết, điều này đúng nhưng chưa đủ. Bởi ngoài tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, cắt bao quy đầu còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như :

123

– Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng.

– Ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

– Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

– Giảm tỷ lệ vô sinh.

– Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng sự tự tin, chủ động cho nam giới.

Có thể bạn quan tâm: 

Thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra khá nhanh chóng, nam giới chỉ mất khoảng 15- 20 phút là đã có thể trở nên tự tin với bộ phận sinh dục đầy thẩm mỹ.Do đó, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ không chỉ kéo dài được thời gian quan hệ mà còn giữ gìn được sức khỏe sinh sản dài lâu.

Ngoài ra, để kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn, nam giới nên chú ý những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cả bản thân và đối phương. Khi quan hệ nên giữ tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn, thay đổi nhiều tư thế. Trong chế độ ăn uống hàng ngày nên bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe sinh sản, hạn chế các đồ uống kích thích và làm việc quá sức để có thể nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện tình cảm vợ chồng

Để thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, không đau, nhanh bình phục hãy đến những cơ sở uy tín như phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi điện thoại tới số, 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hẹn nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh