Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm không?

0

Mình mới cắt bao quy đầu và không biết có ảnh hưởng đến khoái cảm của bạn thân hay không? xin hỏi bác sỹ Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm không?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm không?

Các chuyên gia y tế cho biết, cắt bao quy đầu không những không làm ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà còn hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật.

Điều này đã được khảo sát, nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học ở các nước lớn trên thế giới. Theo đó, một khảo sát quy mô chưa từng có của các nhà khoa học Úc tại ĐH Sydney cho thấy việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến đời sống tình dục, không tác động đến sự nhạy cảm và thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí thực hiện một ca CẮT BAO QUY ĐẦU hết bao nhiêu tiền?

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Có nhiều nghiên cứu trước đó của nhóm này đã chỉ ra những tác động tiêu cực đến quan hệ tình dục khi cắt bao quy đầu, những người đàn ông cắt bao quy đầu thường có cảm giác đau và tê nhiều hơn trong quá trình hưng phấn so với những người không cắt. Tuy nhiên, sau đó nhóm nghiên cứu này cũng đã phát hiện ra những sai sót của các nghiên cứu trước đó và kết luận lại vấn đề này theo hướng tích cực.

Nghiên cứu của nhóm nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ) cũng cho thấy, cắt bao quy đầu không những không làm giảm khoái cảm tình dục mà còn có thể làm giảm tới 50% số ca nhiễm HIV ở đàn ông. Đó là vì các tế bào đặc biệt trong lớp da bao quy đầu dễ bị HIV tấn công, trong khi lớp da bên dưới có vẻ như ít nhạy cảm hơn, và ít có khả năng chảy máu. Do đó, khi cắt bao quy đầu, nguy cơ nhiễm bệnh sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ không nhiễm với HIV. Cách tốt nhất là dùng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Trên thực tế qua nhiều năm khám, tư vấn và điều trị dài, hẹp bao quy đầu cho hàng nghìn nam giới, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng cho biết, lợi ích của việc cắt bao quy đầu đã được ghi nhận bao gồm hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn và virus khác, đồng thời làm giảm nguy cơ ung thư dương vật và ung thư tiến tuyền liệt. Đặc biệt, phụ nữ có bạn tình đã cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung và nhiễm trùng HPV.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, thủ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ, không gây đau đớn, đã điều trị khỏi ( cắt bao quy đầu) cho hàng nghìn bệnh nhân mắc hẹp, dài bao quy đầu, mang lại tự tin cho phái mạnh.

Để biết thêm chi tiết hãy gọi điện thoại tới số 01658851111 để được tư vấn giải đáp nhé.

Xem thêm: 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh