Bệnh liệt dương có tự khỏi được hay không?

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện nay tôi đã 41 tuổi. Tôi cũng đã có gia đình vợ và hai con. Gần đây, tôi luôn cảm thấy nhu cầu tình dục của mình giảm hẳn so với trước. Dù có nhiều lúc tôi cũng có ham muốn nhưng tôi lại không thể cương cứng lâu để thực hiện giao hợp. Độ cương cứng của tôi chỉ giữ được 1 chút rồi sau đó mềm nhanh chóng điều này khiến cho tôi rất lo lắng. Mới đây tôi có đi thăm khám tại một phòng khám ngay gần nhà và được chẩn đoán là bị bệnh liệt dương. Tôi muốn hỏi bác sĩ, bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cám ơn.

bệnh liệt dương

Trả lời: Chào bạn,

Nếu đúng là bạn đã mắc bệnh liệt dương, thì việc điều trị bệnh càng sớm sẽ càng tốt cho bạn. Không chỉ riêng bạn mà đã từng có rất nhiều nam giới khác cũng gửi thư cho chúng tôi hỏi rằng, bệnh liệt dương có tự khỏi được không? Chúng tôi xin trả lời rằng, liệt dương không thể tự khỏi được bạn nhé.

Thật ra liệt dương là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở phái mạnh. Tình trạng này nam giới gặp khá nhiều. Những người bị bệnh liệt dương dễ dàng nhận thấy tâm sinh lý của mình dần có sự thay đổi. Ham muốn tình dục của người đó có thể suy giảm hoặc mất hẳn, độ cương dương kém, thậm chí là không thể cương dương…

Chính tình trạng này khiến cho rất nhiều nam giới cảm thấy lo sợ. Bởi nó khiến họ không thể là người làm chủ được cuộc yêu, làm tròn bổn phận làm chồng, đời sống tình dục vì thế cũng gặp nhiều khó khăn. Thậm chí còn có nhiều người còn khó có con vì bệnh liệt dương nữa. Tuy nhiên, cũng giống như bạn, đa phần mọi người lại có suy nghĩ chủ quan cho rằng bệnh có thể tự khỏi.

Bệnh liệt dương nếu kéo dài hoặc chữa trị không đúng cách sẽ ngày một nặng hơn hoặc gây ra những hậu quả đáng tiếc. Thực tế cũng cho thấy có nhiều trường hợp nam giới vì nghe theo những lời đồn thổi và vì ngại đi khám tại bệnh viện chuyên khoa nên đã sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc giúp cường dương. Tuy nhiên việc lạm dụng thuốc cường dương cũng như sử dụng thuốc không rõ xuất xứ có thể khiến cho “cậu bé” của bạn “liệt” hoàn toàn. Vì vậy, việc khám, chữa liệt dương tại các cơ sở y tế chuyên khoa là điều hết sức cần thiết. Và chữa càng sớm thì càng hiệu quả và nhanh chóng.

Với bệnh liệt dương, còn tuỳ vào mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh nữa, các bác sĩ mới đưa ra được phác đồ chữa trị phù hợp.

Với trường hợp của bạn, nên nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng cao để khám chữa bệnh kịp thời, tránh những ảnh hưởng tới sức khoẻ và cuộc sống.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Xem thêm:

cách chữa bệnh liệt dương

chi phí chữa liệt dương

bị liệt dương có khả năng sinh con không

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh