thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Bao quy đầu bị hẹp khiến sao để mở bao quy đầu?

 • Admin
 • 2:17 28/02/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Bao quy đầu bị hẹp không các làm đấng mày râu khó tiểu, ko ái ân được mà còn là nguyên nhân làm tình trạng hiện tượng viêm nhiễm xảy ra càng ngày càng nặng nài . tuy nhiên , rất nhiều đấng mày râu đều bối rối không rõ bao quy đầu bị hẹp làm sao để mở quy đầu? Vậy thì hi vọng qua một vài thông tin dưới đây, bạn sẽ ko còn băn khoăn về vấn đề này.

Tham khảo thêm:

hẹp bao quy đầu là gì?

Hiểu đơn giản bệnh bao quy đầu hẹp chính là hiện trạng da quy đầu của cậu nhỏ chẳng thể kéo xuống được dù ở hiện trạng bình thường hay cương cứng, làm cho cậu bé bị bó sát.

ảnh hưởng của bệnh lý hẹp bao quy đầu

bệnh bao quy đầu hẹp đích thực có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe phái mạnh , vì thế mà nam giới không nên chủ quan với một số nguy hại của bao quy đầu hẹp :

– Vệ sinh khó khăn : bao quy đầu hẹp làm da quy đầu che phủ kín lỗ sáo của miệng niệu đạo trong khoảng đấy gây cạnh tranh cho việc đi tiểu, tình trạng này lặp lại liên tục sẽ gây tiểu rắt , tiểu đau.

– Giảm chức năng sinh lý: hẹp bao quy đầu sẽ làm cậu nhỏ đau lúc cương cứng, thậm chí ko cương cứng được, khiến cho nam giới khó thỏa mãn trong giao cấu , thậm chí khó có khả năng giao cấu thông thường được.

– Nhiễm trùng đường tiểu: tiểu rắt kèm với đi tiểu thường xuyên , không vệ sinh sạch sẽ được cậu nhỏ có lẽ sẽ gây nhiễm trùng đường tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ gây viêm đài bể thận, dẫn đến viêm thận mãn lâu dần sẽ đưa tới suy thận.

– Gây viêm nhiễm thằng nhỏ do những chất cặn bẩn bám vào lớp niêm mạc quy đầu, chúng phát triển và gây bệnh.

– Nhiều Báo cáo cho biết , số lượng người bị bệnh hẹp bao quy đầu thường dễ bị ung thư cậu nhỏ hơn so với những bệnh nhân không bị hẹp hay hẹp nhưng đã làm thủ thuật cắt bao quy đầu .

Bao quy đầu bị hẹp khiến sao nhằm mục đích là mở bao quy đầu?

khi bị bệnh hẹp bao quy đầu cộng với tất cả ảnh hưởng mà tình trạng này có thể gây ra như vậy , chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm cho sao để mở bao quy đầu khi không ?

bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên gia y tế, người đã trực tiếp đưa ra cách chữa cho hầu hết người bệnh mắc bệnh hẹp bao quy đầu cho hay : ‘‘bệnh hẹp bao quy đầu là trạng thái bẩm sinh, nhưng người nhiễm bệnh có thể thử mở bao quy đầu bằng biện pháp sử dụng tay kéo phần da ở bao quy đầu vào phía trong bụng mình rồi lại căng ra, nhưng làm nhẹ nhõm tới lúc nhận thấy đau thì dừng lại, lặp lại hai – 3 lần mỗi ngày sẽ giúp cải thiện rõ rệt. bên cạnh đó , đa phần hẹp bao quy đầu không thể mở đột nhiên , người mắc bệnh thấp nhất vẫn nên đi cắt bao quy đầu , vừa thẩm mỹ, vừa an toàn, lại hiệu quả .’’

chữa trị bao quy đầu hẹp ở đâu Sài Gòn ?

mặc dầu bệnh bao quy đầu hẹp là tình trạng phổ biến ở đấng mày râu bây giờ nhưng rất nhiều nam giới lại băn khoăn không rõ nên điều trị bệnh lý hẹp bao quy đầu ở đâu TPHCM . Nhất là lúc với sự phát triển và đô thị hóa rầm rộ của thành phố Hồ Chí Minh , sự mở mang của một vài bệnh viện, phòng khám chuyên khoa càng khiến người bệnh phát triển thành lúng túng, rối ren.

Anh H.T.L (22 tuổi, ngụ tại thị xã 7) cho hay : “Dù sinh ra và lớn lên ở TPHCM , được biết tương đối nhiều về những bệnh viện uy tín, to nhỏ song tới lúc biết bản thân bị bao quy đầu hẹp tôi vẫn không thể quyết định nên tới đâu để cắt dài bao quy đầu . Tôi không sợ đau nhưng lại sợ thủ thuật này sẽ xảy ra biến chứng xấu nào ấy . Mãi cho tới lúc một người bạn giới thiệu phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM , kể rằng đã từng chữa bệnh bao quy đầu hẹp ở ấy và rất công hiệu nên tôi đã liên hệ . Đúng là kết quả giống như đợi mong , tôi đích thực rất chấp thuận .”

phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh về điều trị dài/ bệnh bao quy đầu hẹp . Với công nghệ cắt bao quy đầu dài hiện đại , bác sỹ chuyên khoa giỏi , viên chức y tế chăm sóc nhiệt liệt chăm chút , đầy đủ bệnh nhân đã điều trị thành công và có phản hồi tích cực về phòng khám .

chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM

cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM vì vậy mà mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây, trong ấy có chữa bệnh hẹp bao quy đầu đều được niêm yết, công khai tuân theo quy định. người mắc bệnh bị bệnh lý hẹp bao quy đầu sẽ được điều trị với mức chi phí tuân theo chứng bệnh , một số trường hợp bị hiện tượng viêm nhiễm sẽ được tiến hành đưa ra cách chữa dứt điểm rồi mới thực hiện cắt bao quy đầu . Do đó , ngoài mức giá có lí , đấng mày râu còn có lẽ sẽ yên tâm vì tính an toàn và thẩm mỹ lúc chữa trị tại đây.

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám
Bao Quy Đầu
Kiến thức bệnh
Bệnh xã hội
Làm đẹp vùng kín

Click Ngay

DMCA.com Protection Status