5 triệu chứng cho biết bạn đang có đời sống tình dục lành mạnh

0

Sức khỏe tình dục không chỉ đơn thuần là không có bệnh, không Rối loạn chức năng mà còn là sự liên hệ trong cảm xúc và thân thể .

Dưới đây là một vài dấu hiệu cho hay bạn đang có đời sống tình dục lành mạnh, theo tổng hợp trên Medical Daily.

Bạn yêu cơ thể mình
Một đời sống tình dục lành mạnh, hạnh phúc nên được bắt đầu bằng việc cả 2 biết yêu thân thể của mình. khi bạn chăm nom thân thể đủ tốt, bạn sẽ cảm thấy thoả thích , tự tín , sung mãn và có sức quyến rũ . Điều này giúp xúc tiến cảm xúc yêu thương, trân trọng cũng như tăng chức năng tình dục.

giao du tốt với nhau
Đời sống tình dục cũng như hôn nhân lành mạnh được dựa trên nền tảng của giao du . khi có thể nói chuyện , chia sẻ được với nhau, cả hai sẽ hiểu nhau hơn, không chỉ trong nhu cầu gối chăn, mà còn trong những vấn đề khác của cuộc sống chung.

 

Mối quan hệ hài hòa
đa số một vài cặp đôi hài hòa trong cuộc sống chung thường sẽ đạt mức độ chấp thuận cao trong làm tình . Một nghiên cứu trên tạp chí Archives of Sexual Behavior thấy rằng những cặp vợ chồng trung niên và lớn tuổi có mối sự cam kết lâu dài với nhau thường biết bí quyết củng cố sức khỏe tình dục.

Không ngại thay đổi
Có nhiều gia đình làm tình với nhau như một thói quen. Điều này lâu dài sẽ dẫn đến tâm lý nhàm chán, thèm muốn tìm chiếc mới lạ bên ngoài. tuy vậy , một số cặp đôi có đời sống tình dục lành mạnh, hòa hợp sẽ không duy trì một thói quen. Họ biết cách thức tạo sự thay đổi từng chút một nhằm mục đích là đem đến nhiều cảm xúc , sự kích thích cho nhau.
Theo Medical Daily, những cặp vợ chồng có đời sống tình dục lành mạnh thường không đếm số lần quan hệ tình dục và không buôn chuyện về nó. Vì họ hội tụ đến việc tôn trọng, làm hài lòng đối phương hơn là tần số quan hệ.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh