4 giải pháp đơn giản để chữa trị nhiễm trùng tiết niệu

0

Uống thuốc kháng sinh chẳng phải là thủ thuật độc nhất vô nhị nhằm mục đích là vượt qua triệu chứng của nhiễm trùng đường tiết niệu. Trong thực tế , những thủ thuật tự dưng sau đây giúp chữa bệnh này hơi hiệu quả, theoeverydyhealth.

Uống nhiều nước
Một trong một số điều trước nhất cần làm lúc bị nhiễm trùng đường tiết niệu là uống thật nhiều nước. đó chính là do nước uống có thể giúp đẩy vi trùng gây ra nhiễm trùng ra khỏi cơ thể , theo Viện đất nước về Tiểu đường và Tiêu hóa và bệnh thận (NIDDK) của Mỹ.
Vấn đề là uống bao nhiêu nước mới thật sự đủ? chuyên gia dinh dưỡng Holly Lucille, bác sĩ liệu pháp bỗng nhiên ở West Hollywood, California (Mỹ), cho thấy nếu nặng 63 ký, người bị bệnh cần 2 lít nước mỗi ngày.
Nâng cao vitamin C
Thực phẩm giàu vitamin C rất quan trọng lúc đang mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, bởi vì lượng lớn vitamin C làm cho nước tiểu có tính axit hơn. Điều này ức chế sự vững mạnh của vi trùng trong đường tiết niệu, theo Thư viện sức khỏe y khoa Johns Hopkins.
Ví như mắc nhiễm trùng đường tiết niệu, uống bổ sung vitamin C có thể giúp ích cho người mắc bệnh , theo bác sĩ Kandis Rivers, chuyên gia tiết niệu tại Hệ thống y tế Henry Ford ở Michigan (Mỹ).
Giảm kích thích bọng đái qua ăn uống
Khi bị nhiễm trùng đường tiểu, cà phê, rượu, thực phẩm cay, nicotine, đồ uống có ga, và chất làm ngọt nhân tạo có khả năng gây kích thích bọng đái hơn nữa, làm cho những người bị bệnh lâu hết bệnh. Cần tụ họp vào một vài loại dinh dưỡng lành mạnh như carbohydrate, chất xơ… vốn tốt cho sức khỏe tiêu hóa.
Tập một số thói quen tốt
Thay đổi lối sống quan trọng vì thói quen sống có khả năng giúp bạn hồi phục sức khỏe sau nhiễm trùng đường tiểu và có khả năng dự phòng nhiễm trùng khác, theo NIDDK.
một vài thói quen tốt bao gồm bỏ hút thuốc, mặc xống áo rộng bằng vải và đồ lót thoáng, vệ sinh vùng kín trong khoảng trước ra sau và chọn một số sản phẩm vệ sinh cá nhân không có mùi thơm.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh